Băng chuyền đóng gói sản phẩm, đếm sản phẩm

BĂNG CHUYỀN ĐẾM SẢN PHẨM VÀ ĐÓNG GÓI SẢN PHẨM

Xuất xứ :Việt nam
Tên sản phẩm: Băng Chuyền Đếm & Đóng Gói Sản Phẩm
Số model:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 set/sets
Thời gian giao hàng : 15 (ngày)
Khả năng cung cấp: 12 set/tháng
Thời gian bảo hành : 1 năm

SƠ LƯỢC VỀ BĂNG CHUYỀN ĐẾM & ĐÓNG GÓI SẢN PHẨM

  • Băng chuyền đếm và đóng gói sản phẩm là hệ thống gồm nhiều băng tải được lắp ráp tạo thành dây chuyền với sự tích hợp hệ thống đếm sản phẩm cảm ứng hồng ngoại cho độ chính xác cao.
  • Băng chuyền đếm và đóng sản phẩm là loại băng tải được sử dụng phổ biến nhất hiện nay ở hầu hết các công ty, xí nghiệp sản xuất, chế biến và gia công sản phẩm.
  • Băng chuyền đếm và đóng gói sản phẩm được coi là công cụ không thể thiếu trong sản xuất giúp doanh nghiệp giảm bớt nhân công, nâng cao năng suất, tiết kiệm chi phí sản xuất.
  • Băng chuyền đếm và đóng gói sản phẩm rất phù hợp cho doanh nghiệp có quy mô sản xuất lớn.

ĐẶC ĐIỂM CỦA BĂNG CHUYỀN ĐẾM VÀ ĐÓNG GÓI SẢN PHẨM

Băng chuyền đếm và đóng gói sản phẩm của nhiều loại: băng chuyền con lăn, băng chuyền PVC, băng chuyền lưới, băng chuyền xích. Trong đó, có những loại băng chuyền không có gì đặc biệt so với băng tải và cũng có những loại được lắp ráp thêm bàn thao tác bằng nhôm định hình bền, chắc chắn.

Băng chuyền đếm sản phẩm được tích hợp thêm hệ thống đếm sản phẩm hồng ngoại cảm biến cho độ chính xác cao với các phím điều khiển cảm ứng dễ dàng điều khiển chọn số bắt đầu, chọn đếm ngược hay tạm dừng khi ngưng sản phẩm. Đặc biệt, một số hệ thống chúng tôi còn tích hợp khả năng lưu trữ dữ liệu khi cúp điện, rất tiện lợi cho doanh nghiệp sử dụng.

Một đặc điểm không thể không nhắc tới của loại băng chuyền này: Băng chuyền được thiết kế và lắp ráp với khả năng tháo ráp, di chuyển vị trí rất dễ dàng, đặc biệt khả năng vệ sinh băng chuyền rất dễ dàng và nhanh chóng.

Băng chuyền đóng gói sản phẩm có loại băng chuyền 1 tầng và băng chuyền nhiều tầng giúp tiết kiệm diện tích, nâng cao năng suất sử dụng cho nhà máy.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA BĂNG CHUYỀN ĐẾM & ĐÓNG GÓI SẢN PHẨM

Thông số kỹ thuật được thiết kế tùy theo loại băng chuyền và nhu cầu sử dụng của quý doanh nghiệp.

Để biết thông số kỹ thuật sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.