BĂNG TẢI LƯỚI INOX

Xuất xứ :Việt nam
Tên sản phẩm: Băng Tải Lưới Inox
Số model:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 set/sets
Thời gian giao hàng : 15 (ngày)
Khả năng cung cấp: 12 set/tháng
Thời gian bảo hành : 1 năm

SƠ LƯỢC VỀ BĂNG TẢI LƯỚI INOX

* Băng tải lưới Inox là loại băng tải đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay trong các doanh nghiệp sản xuất chế biến bánh kẹo, chế biến thủy hải sản đông lạnh, dược phẩm thuốc men y tế,…

* Băng tải lưới Inox có khả năng chịu nhiệt rất tốt, thường được sử dụng trong môi trường làm việc 5 – 50 độ C (trong một số trường hợp đặc biệt, băng tải lưới Inox có thể làm việc ở nhiệt độ lên đến 2000 độ C).

* Ngoài ra, băng tải lưới Inox còn là loại băng tải có khả năng chịu dầu, chống bám dính, chống ăn mòn và khả năng khử trùng, khử khuẩn sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh băng tải.

ĐẶC ĐIỂM CẤU TẠO CỦA BĂNG TẢI LƯỚI INOX

* Khung băng tải và lưới băng tải, xích tải trợ lực đều được thiết kế bằng loại inox 304 (loại Inox chất lượng nhất hiện nay). Nhờ đó xích băng tải có khả năng chịu nhiệt, chống bám, chống mài mòn, có khả năng chạy lâu dài mà không phải thay thế

* Ngoài ra, các bộ phận khác của băng tải cũng được thiết kế bằng vật liệu inox như: đĩa xích kéo chủ động, bị động khung thép, xích kéo trợ lực.

* Đặc biệt, ở 2 bên lưới băng tải inox chúng tôi có gắn thêm 2 xích chịu lực để chống mài mòn, không bị biến dạng, xô lệch dưới sức đè của vật liệu và sức kéo căng của động cơ, nhất là trong môi trường nhiệt độ cao có thể lên đến 2000c.

* Hơn nữa, ở băng tải lưới Inox, chúng tôi còn trang bị thêm ty tăng cứng nối ngang bằng vật liệu inox. Nhiệm vụ của ty tăng cứng là giúp bề mặt lưới băng tải không bị võng xuống giúp cho băng tải hoạt đâu lâu dài ổn định.

* Một điều đặc biệt không thể bỏ qua, tùy theo yêu cầu của khách hàng ở một số băng tải, chúng tôi còn trang bị các bánh xe để giúp băng tải có thể di chuyển dễ dàng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA BĂNG TẢI LƯỚI INOX

Chiều dài băng tải: 1.000- 15.000 (mm)

Chiều rộng băng tải lưới inox: 300 mm, 400 mm, 500 mm, 600 mm , 700mm, 800 mm . ngoài chiều rộng theo tiêu chuẩn chúng tôi đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.

Chiều cao: 400 mm, 500 mm , 600 mm, 800 mm … chiều cao có thể điều chỉnh.

Tốc độ: 1-30 m / phút , biến tần điều chỉnh .

Công suất động cơ: 0,75 – 5,5 kw , 3 phase , 380 v …

Vật liệu chế tạo băng tải Inox 304

Đường kính sợi lưới: 0.8, 1 , 1.2, 1,5 , 2… (mm).

Nhiệt độ làm việc: 0 – 200 0 c.