ứng dụng băng tải công nghiệp

  • Băng tải công nghiệp là loại băng tải chuyên dụng có công suất lớn, thường được sử dụng trong các công ty, nhà máy về sản xuất, chế biến, gia công hoặc lắp ráp hoặc sử dụng trong các mỏ khai khoáng vận chuyển vật liệu nặng,…nhằm tiết kiệm nhân công, tối ưu hóa chi phí và nâng cao năng suất làm việc.

Băng tải công nghiệp khiến công việc trở nên nhẹ nhàng hơn

  • Đúng như vậy! Đối với những công việc vận chuyển liên tục trên đường dài như xưởng line truyền chế biến thực phẩm hoặc lắp ráp máy hay vận chuyển than, đất đá trong những mỏ quặng trong quá trình khai thác,…toàn là những công việc khó hoặc nặng. Sử dụng băng tải công nghiệp thì máy móc sẽ làm việc hoàn toàn tự động và làm rất nhẹ nhàng công việc vận chuyển này.

Băng tải công nghiệp nâng cao năng suất làm việc

  • Băng tải làm việc với năng suất lớn hơn rất nhiều so với sử dụng nhân công bình thường. Đặc biệt là những công việc vận chuyển nguyên vật liệu nặng hoặc vận chuyển theo phương nghiêng và thẳng đứng. Băng tải công nghiệp làm những công việc này rất dễ dàng và liên tục mà không cần nghỉ ngơi như sử dụng lao động bình thường.

Băng tải công nghiệp tiết kiệm chi phí sản xuất, vận hành dây truyền

  • Với mức tiêu thụ điện năng tiết kiệm, băng tải công nghiệp có thể làm việc bằng năng suất của rất nhiều người. Đặc là những công việc trong ngành công nghiệp hạng nặng như khoáng sản, lắp ráp ô tô, máy bay,…Nhờ vậy mà sử dụng băng tải công nghiệp, doanh nghiệp có thể giảm được giá thành sản phẩm, tăng sức cạnh tranh so với các đối thủ cùng ngành.

Một số sản phẩm nổi bật hiện nay:

https://hethongbangtai.com/product/nganh-van-chuyen/bang-tai-chuyen-hang-phan-loai-hang-hoa/
https://hethongbangtai.com/product/nganh-van-chuyen/bang-tai-boc-do-hang-linh-hoat/
https://hethongbangtai.com/product/nganh-van-chuyen/bang-tai-chuyen-hang-linh-hoat/