Nếu  khung băng tải được coi là bộ xương chính của băng tải thì motor băng tải lại là bộ phận truyền động chính của băng tải. Hệ thống băng tải vận hành có tốt giúp băng tải hoạt động ổn định hay không là nhờ vào motor chất lượng. Vậy thế nào là một motor băng tải chính hãng, chất lượng tốt. Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé các bạn.

Tiêu chuẩn của một motor băng tải chính hãng, chất lượng tốt

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều sơ sở sản xuất, nhiều đơn vị kinh doanh băng tải công nghiệp làm khách hàng gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất. Để biết được đâu là motor băng tải có công suất và chất lượng tốt, các bạn chỉ cần để ý những điều dưới đây nhé:

  • ( Motor băng tải. Ảnh minh họa).
  •  Sản phẩm có cấu trúc hộp vuông, hình hộp , nhôm đúc chất lượng.
  • Được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng tương đối nhẹ ( đặc điểm này mang tính tương đối vì phụ thuộc vào tùy loại băng tải,  tính chất- khối lượng công việc mà mỗi motor có cơ cấu có khí và trọng lượng riêng).
  • Có tỷ số truyền lớn, momen dạng xoắn và chịu tải với công suất cao. Quá trình trao đổi nhiệt, tản nhiệt diễn ra nhanh, bảo đảm quy trình vận hành của hệ thống băng tải.
  • Đặc biệt khi hoạt động, sản phẩm chạy êm, không gây tiếng ồn lớn.

Tại sao bạn chọn phụ kiện băng tải của Sieuthibangtai.com

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tiếp cận với những sản phẩm băng tải, phụ kiện băng tải hay cụ thể hơn là những chiếc motor băng tải có chất lượng tốt.

  • Sản phẩm của Sieuthibangtai.com được gia công tỷ mỷ, phù hợp với các tiêu chuẩn quốc gia, sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến, hiện đại, mang đến khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.
  • Đa dạng các dòng phụ kiện băng tải, băng tải để khách hàng thoải mái lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
  • Chúng tôi tư vấn miễn phí, hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt sản phẩm cho các bạn/
  • Sản phẩm dễ dàng lắp ráp, sử dụng dễ dàng, vận hành linh hoạt mang lại hiệu quả công việc cao và bảo trì đơn giản.

( Motor băng tải. Ảnh minh họa).

Motor băng tải được sản xuất tại Sieuthibangtai.com với những đặc điểm nổi bật, hiện đang được sử dụng phổ biến cho các loại băng tải dùng trong các ngành như: thực phẩm, hóa chất, đóng gói, hàng dệt may và nhiều ngành công nghiệp khác… Với sản phẩm chất lượng, có độ bền- tuổi thọ cao chúng tôi tự tin là người bạn đồng hành tuyệt vời cùng các bạn trên con đường phía trước. Sieuthibangtai.com cam kết luôn mang đến khách hàng những sản phẩm chính hãng chất lượng tốt với giá thành hợp lý nhất.   Ngoài ra, các bạn cần được tư vấn giải đáp chi tiết về dòng motor băng tải, phụ kiện băng tải hay các loại sản phẩm băng tải thì hãy liên hệ đến chúng tôi để có câu trả lời thuyết phục- yên tâm nhất.