BĂNG CHUYỀN LẮP RÁP

Xuất xứ :Việt nam
Tên sản phẩm: Băng Chuyền Lắp Ráp
Số model:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 set/sets
Thời gian giao hàng : 15 (ngày)
Khả năng cung cấp: 12 set/tháng
Thời gian bảo hành : 1 năm

SƠ LƯỢC VỀ BĂNG CHUYỀN LẮP RÁP

Băng chuyền lắp ráp là loại băng chuyền không thể thiếu trong các nhà máy lắp ráp máy móc ô tô, xe máy và các công ty lắp ráp thiết bị linh kiện máy tính, điện tử.

Băng chuyền lắp ráp có nhiều loại khác nhau, tuy nhiên có băng chuyền con lăn và băng chuyền PVC là được sử dụng phổ biến nhất hiện nay mới độ bền và các vấn đề đáp ứng môi trường làm việc.

ĐẶC ĐIỂM CỦA BĂNG CHUYỀN LẮP RÁP

Như đã trình bày ở trên, về cơ bản băng chuyền lắp ráp phục vụ cho 2 ngành chính là công nghiệp máy móc và công nghiệp máy tính thiết bị điện tử.

Trong đó, băng chuyền phục vụ cho ngành công nghiệp máy móc thì được thiết kế với khung thép cao cấp, khả năng chịu lực cao, chống biến dạng khi va đập. Đặc biệt, còn được thiết kế phù hợp với các tua máy lắp ráp thiết bị tự động của dây chuyền.

Còn băng chuyền lắp ráp điện tử thì có chút khác biệt, ngoài cấu tạo như loại băng chuyền thông thường khác. Băng chuyền lắp ráp điện tử còn được thiết kế với bàn thao tác bằng nhôm định hình ở 2 bên có khả năng chống mài mòn, chống va đập rất tốt.

Băng chuyền lắp ráp có thể có 1 tầng hoặc có nhiều tầng, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mà SIÊU THỊ BĂNG TẢI sẽ có những thiết kế và lắp ráp cho phù hợp.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA BĂNG CHUYỀN LẮP RÁP

Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng