Xuất xứ :Việt nam
Tên sản phẩm: Băng Tải Lưới Chịu Nhiệt
Số model:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 set/sets
Thời gian giao hàng : 15 (ngày)
Khả năng cung cấp: 12 set/tháng
Thời gian bảo hành : 1 năm

SƠ LƯỢC VỀ BĂNG TẢI LƯỚI CHỊU NHIỆT

Băng tải lưới chịu nhiệt hiện nay được ứng dụng rất nhiều trong các ngành nông nghiệp: sấy thủy hải sản, sấy thuốc bắc, thức ăn chăn nuôi,…dạng phiến, lát, cục hạt; ứng dụng trong công nghiệp: thực phẩm, hóa chất, y tế, dược phẩm, sản xuất bao bì,…

Băng tải lưới chịu nhiệt có 2 loại: băng tải lưới inox chịu nhiệt và băng tải PTFE chịu nhiệt.

ĐẶC ĐIỂM CẤU TẠO BĂNG TẢI LƯỚI CHỊU NHIỆT

Như đã trình bày ở trên, băng tải lưới inox có 2 loại là băng tải lưới inox và băng tải PTFE. Băng tải lưới inox thì không còn xa lạ với mọi người, tất cả các bộ phận của băng tải đều được thiết kế ứng dụng vật liệu inox 304 nguyên chất cao cho khả năng chống oxi hóa, chịu nhiệt tốt (nhiệt độ 50 – 200 độ C, trong một số trường hợp đặc biệt có thể chịu được nhiệt độ lên đến 2000 độ C), không giãn nở, không bám dính, dễ dàng vệ sinh.

Băng tải lưới PTFE được làm bằng vật liệu polytetrafluoroethylene (PTFE) và bông thuỷ tinh có các tính năng ưu việt như khả năng chịu nhiệt cao, tính mềm dẻo, hệ số giãn dây nhỏ …Với băng tải PTFE khả năng chịu được nhiệt trong khoảng nhiệt độ 80° – 260°c. Ngoài ra, băng tải lưới PTFE có khả năng chống các hoá chất, chống ẩm, vi khuẩn và các độc tố khác.

Đặc biệt, băng tải lưới chịu nhiệt có sức bền, chịu lực rất tốt:  Đối với các trường hợp như vỡ, kéo căng hay bị rách thì băng tải, băng chuyền có khả năng chịu tải được thể trọng bao nhiêu thì nó có thể chịu được sức căng bấy nhiêu.

Ngoài ra, băng tải làm sạch và sấy cũng được coi là băng tải lưới chịu nhiệt vô cũng hữu ích trong ngành thực phẩm như: chế biến nông sản, rửa và sấy rau củ quả hoàn toàn tự động.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BĂNG TẢI LƯỚI CHỊU NHIỆT

  • Khung băng tải : vật liệu inox 304,316, thép chịu nhiệt A515.
  • Động cơ giảm tốc : Hãng Taiwan , japan, italia…
  • Lưới băng tải : lưới chịu nhiệt PTFE, lưới Inox chịu nhiệt
  • Tốc độ : cố định hoặc biến tần điều chỉnh
  • Động cơ giảm tốc (sew motor) : hãng Japan, Italia …
  • Tốc độ dây băng tải điều khiển bằng biến tần 10-60 (m/phút).
  • Tốc độ điều chỉnh tùy thuộc vào từng sản phẩm và công suất băng tải
  • Máy sử dụng hệ thống cấp nhiệt dạng điện trở tia hồng ngoại hoặc đèn UV…