Trước đây, Sieuthibangtai.com đã từng có bài viết về vít băng tải ( băng tải vít) giúp bạn giải quyết vấn đề: vận chuyển nguyên liệu dạng bột trong ngành xây dựng thì ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thêm tới các bạn loại băng tải nữa chuyên để vận chuyển xi măng đã đóng gói dạng bao, đó chính là băng tải bao xi măng. Sử dụng loại sản phẩm này, các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp sẽ giải quyết được khó khăn về việc : thuê nhân công, tiết kiệm được thời gian, hạn chế chi phí đầu tư, mang lại lợi nhuận cao trong sản xuất.

Băng tải bao xi măng có đặc điểm cấu tạo như thế nào?

Giống như các sản phẩm băng tải công nghiệp khác, băng tải bao xi măng được cấu tạo bởi các bộ phận chính như: khung băng tải, dây cao su băng tải, con lăn băng tải và cùng với đó là hệ thống điều khiển cảm biến… Tất cả được thiết kế từ những nguyên liệu chất lượng, dễ dàng sử dụng và đảm bảo trong sản xuất… Dây băng tải cao su dày từ 2-3 cm, đảm bảo trong việc vận chuyển. Con lăn: con lăn kéo được làm từ thép mạ kẽm hoặc nhôm, con lăn đỡ được làm bằng inox chất lượng, hoạt động nhịp nhàng…

( Băng tải bao xi măng được đưa vào ứng dụng trong sản xuất. Ảnh minh họa).

Trên thị trường hiện nay, băng tải bao xi măng được phân chia làm nhiều loại như: băng tải con lăn, băng tải PVC, băng tải cao su, băng tải nâng hạ, băng tải di động hay băng tải lòng máng…. Mỗi loại băng tải đều có những đặc điểm và điểm nổi bật riêng để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp. Tuy nhiên, với những điểm nổi trội của mình, hiện nay băng tải  cao su lòng máng là loại băng tải nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng. Lý do, sản phẩm này được đánh giá cao là bởi: độ chắc chắn, độ đàn hồi và sức chịu nhiệt tốt nhất trong các loại trên.

Ưu điểm của băng tải bao xi măng

Tại sao trong những năm gần đây, các doanh nghiệp sản xuất, nhà máy lại tích cực lắp đặt hệ thống băng tải bao xi măng công nghiệp hiện đại vào trong quá trình sản xuất, các bạn hãy điểm cùng chúng tôi những ưu điểm sau đây nhé:

  • Hoạt động dựa trên động cơ có công suất từ 25KW- 2.2KW, băng tải bao xi măng  giúp vận chuyển nhanh chóng bao tải xi măng có khối lượng lớn trong thời gian ngắn, giúp rút ngắn thời gian sản xuất trong khi năng suất công việc vẫn được đảm bảo, tạo điều kiện để các doanh nghiệp đẩy mạnh việc cạnh tranh, nâng cao lợi nhuận.
  • Khung băng tải được làm từ thép định hình hoặc inox 304 chất lượng cao, chắc chắn, chịu được khối lượng lớn.
  • Sử dụng băng tải bao xi măng, các bạn sẽ giảm được lượng công nhân đáng kể, giảm được một khoản tiền chi phí. Giảm được tiền thuê nhân công song công việc vẫn luôn được đảm bảo, đây là điều tuyệt vời mà doanh nghiệp nào cũng mong muốn.
  • Có sử dụng công nghệ đếm tự động số lượng bao tải xi măng có trên băng tải, giúp các bạn quản lý dễ dàng và nhàn hơn rất nhiều.
  • Sản phẩm vận hành ổn định được trong nhiều giờ, thậm chí hoạt động liên tục trong 2-3 ngày ( điều này con người không làm được).
  • Có kích thước vừa phải, cấu tạo đơn giản, không cồng kềnh, dễ dàng vận chuyển và lắp ráp, băng tải bao xi măng giúp chúng ta tiết kiệm được không gian sản xuất, tiết kiệm điện năng. Đặc biệt có thể gắn thêm bánh xe vô để thuận tiện cho việc di chuyển.
  • Sử dụng được ở mọi dạng địa hình, môi trường và có thể thiết kế thêm mái che hay đèn chiếu sáng để hoạt động vào ban đêm.

( Kiểu dáng vòng xoáy của băng tải bao xi măng. Ảnh minh họa).

Với những điểm ưu việt trên, băng tải bao xi măng luôn được đánh giá cao và là phương án tích cực giúp các doanh nghiệp giải quyết được bài toán khó khăn về: nhân công- thời gian sản xuất- năng suất công việc và cuối cùng là đáp ứng được lợi nhuận họ cần. Sieuthibangtai.com với nhiều năm làm nghề luôn tự tin là đơn vị cung cấp băng tải công nghiệp chất lượng, giá rẻ hàng đầu trên thị trường trong và ngoài nước. Sản phẩm chất lượng tốt- giá thành hợp lý và dịch vụ chu đáo là 3 yếu tố mà khách hàng luôn đánh giá cao ở chúng tôi.