• Băng tải cao su Hàn Quốc được biết đến là sản phẩm có chất lượng tốt, giá trị sử dụng hiệu quả  tuy nhiên giá thành lại khá cao nên nhiều khách hàng còn e ngại trong việc đầu tư. Hiểu được tâm lý khách hàng, Công ty chúng tôi đã nỗ lực và cố gắng nhập khẩu băng tải cao su Hàn Quốc với mức giá ưu đãi nhất, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong quá trình tiếp cận và sử dụng. Vậy băng tải cao su Hàn Quốc có đặc điểm ra sao và khi mua hàng tại Sieuthibangtai.com, bạn được những lợi ích gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua một số thông tin dưới đây.

( Băng tải cao su Hàn Quốc. Ảnh minh họa) 

Băng tải cao su Hàn Quốc có mấy loại

  • Hiện nay, trên thị trường băng tải cao su Hàn Quốc được biết đến có 2 loại chủ yếu đó là: băng tải EP và băng tải NN. Đặc điểm cụ thể của 2 loại này như sau:
  • Băng tải NN : được sản xuất từ các sợi Nylon ( sợi dọc- sợi ngang), có tính chất chịu nhiệt khá tốt từ 100-600 độ C và có khả năng chịu lực nén và kéo tải cao. Được cấu tạo từ 1- 7 lớp bố, băng tải NN hiện nay được ứng dụng chủ yếu tại các cơ sở sản xuất, khai thác than, đá, quặng sắt, gôc dăm…… Tỷ lệ sử dụng của nó trên thị trường hiện nay là 60-70%.
  • Băng tải EP: loại này khá phổ biến hiện nay, cấu tạo cơ bản của nó là sự kết hợp giữa 2 loại sợi tổng hợp Polyester và sợi Nylon 66, sản phẩm cũng có tính chịu lực tốt, độ dãn thấp, giúp tiết kiệm điện năng trong sản xuất và cũng được đánh giá cao trên thị trường hiện nay.

( Băng tải cao su Hàn Quốc được ứng dụng phổ biến trong thực tế).

Đặc tính nổi bật của băng tải cao su Hàn Quốc

Được thiết kế trên dây chuyền công nghệ hiện đại, gia công từ nguyên vật liệu cao cấp, chất lượng tốt, băng tải cao su Hàn Quốc thuyết phục khách hàng bởi những điểm nổi bật sau đây:

  • Băng tải công nghiệp chịu được trọng tải lớn, chịu lực va đập tốt
  • Chịu axit, chịu nước và chịu hóa chất tốt, sản phẩm có tuổi thọ sử dụng bền bỉ.
  • Độ dãn thấp,, chống được lão hóa do việc gấp khúc, uốn lượn nhiều trong quá trình sản xuất.
  • Độ dai lớn, trọng lượng siêu nhẹ, từ đó làm tăng sức kéo của motor, giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
  • Sản phẩm có chất lượng , chịu nhiệt tốt, đáp ứng được nhu cầu sử dụng cao từ phía người dùng, có thể hoạt động trong nhiều giờ với cường độ làm việc lớn, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian làm việc, đẩy mạnh năng suất công việc.

Mua băng tải  cao su Hàn Quốc tại Sieuthibangtai.com, bạn được ưu đãi gì?

  • Công ty chúng tôi hiện nay là đơn vị phân phối băng tải chủ yếu cho các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất lớn nhỏ trên thị trường. Sản phẩm của Sieuthibangtai.com được biết đến là những băng tải có chất lượng tốt, tính năng ứng dụng cao và có tính bền bỉ, do đó thuyết phục được 100% khách hàng. Ngoài chất lượng sản phẩm tốt, khi đến đây, các bạn còn được hưởng chế độ dịch vụ tư vấn chu đáo từ đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, đặc biệt bạn có thể sử dụng sản phẩm băng tải như mong muốn với mức giá thành rẻ nhất so với giá thị trường. Đến với Sieuthibangtai.com, cam kết khách hàng hài lòng với 3 từ: Chất lượng- Uy tín- Giá rẻ.