• Dựa vào nhu cầu nâng cao năng lực sản xuất sản phẩm từ phía khách hàng, hiện nay Sieuthibangtai.com chúng tôi nghiên cứu và thiết kế sản phẩm băng tải chân không– loại sản phẩm băng tải công nghiệp mới có công suất lớn, kết cấu nhỏ gọn, phù hợp với các yêu cầu về không gian sử dụng của khách hàng.

  Hiểu thế nào về băng tải chân không

  • Máy đóng gói Chân Không ALpha Eagle series, hay còn gọi khác là băng tải chân không là thiết bị cải tiến cao cấp, với công suất hoạt động lớn, tốc độ làm việc nhanh giúp cho việc hút chân không cho sản phẩm cần đóng gói diễn ra đơn giản, nhanh chóng và  đảm bảo chất lượng, đẩy mạnh năng lực sản xuất sản phẩm trong quá trình làm việc.
  • Là sản phẩm băng tải được cải tiến, cao cấp so với những mẫu băng tải khác, băng tải hút chân không hoạt động đơn giản như sau:  Hệ thống băng tải sẽ tự động đưa sản phẩm đến gần khu vực nắp hút và giúp nhân viên vận hành liên tục , thao tác với một vị trí đứng cố định. Bên cạnh đó việc thiết kế thêm 02 thanh hàn sẽ đáp ứng nhanh nhu cầu tốc độ làm việc của cả quy trình sản xuất, nâng cao năng suất công việc cho các doanh nghiệp.

  ( Máy hút chân không dạng băng tải. Ảnh minh họa).

  Các loại máy hút chân không

  Hiện nay, các bạn dễ dàng thấy một số loại băng tải chân không cơ bản như:

  • Máy đóng gói chân không dạng băng tải
  • Máy đóng gói chân không dạng Nozzle
  • Máy đóng gói chân không liên tục
  • Máy đóng gói chân không một buồng
  • Máy đóng gói chân không hai buồng.

  Mỗi loại sẽ có những đặc điểm riêng để phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng, song ở chúng đều có điểm chung đó là: hoạt động ổn định trong thời gian dài, giúp đẩy mạnh quá trình làm việc của công nhân, nâng cao hiệu quả công việc.

  Tại sao bạn chọn sử dụng băng tải chân không của Sieuthibangtai.com

  -Băng tải chân không tiết kiệm diện tích sử dụng bất ngờ, có cấu tạo nhỏ gọn, đơn giản, sản phẩm giúp các chủ doanh nghiệp giải được bài toán đầu tiên: tiết kiệm không gian sản xuất.

  – Cả hệ thống băng tải hoạt động dựa trên bộ máy công nghệ hiện đại, hoạt động ổn định, vận hành trơn tru trong nhiều giờ, giúp quá trình làm việc không bị gián đoạn.

  – Chất lượng hàng hóa, sản phẩm cần hút chân không luôn được đảm bảo ở mức cao nhất.

   

  ( Máy hút chân không dạng băng tải tự động. Ảnh minh họa).

  – Sản phẩm được nghiên cứu và gia công cẩn thận, thiết kế từ nguồn nguyên liệu nhập chính ngạch, có chất lượng tốt tại Sieuthibangtai.com.

  – Giá thành sản phẩm không cao, trong khi sản phẩm có thể sử dụng được trong thời gian lâu dài, giúp chi phí đầu tư trong sản xuất của các doanh nghiệp xuống mức thấp nhất.

  Có thể bạn chưa biết: Sản phẩm băng tải chân không này còn có tên khác dây chuyền làm mát thanh trùng sản phẩm – nó được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm nước uống đóng chai thủy tinh, thiết bị vật tư y tế,… Các anh chị có thể tham khảo thêm nhiều dây chuyền thú vị khác tại đây.

  Ứng dụng của băng tải chân không trong thực tế

  Với sự nổi bật từ đặc điểm cơ bản của mình, băng tải chân không hiện nay được sử dụng chủ yếu trong các ngành thực phẩm với mục đích chính là làm sạch, nâng cao chất lượng sản phẩm.  Để được hỗ trợ cụ thể về dòng sản phẩm này, các bạn hãy liên hệ tới Sieuthibangtai.com. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến các bạn những thông tin hữu ích nhất về sản phẩm này cũng như các loại phụ kiện, băng tải công nghiệp khác.