Băng tải con lăn xếp linh hoạt

SƠ LƯỢC VỀ BĂNG TẢI CON LĂN XẾP LINH HOẠT

Băng tải con lăn xếp linh hoạt hay còn được người ta gọi là băng tải con lăn xếp, băng tải con lăn linh hoạt. Loại băng tải này được con là sự lựa chọn số 1 cho việc vận chuyển những mặt hàng có mặt đáy cứng, trọng lượng nhẹ.

Đặc biệt, băng tải con lăn xếp linh hoạt có khả năng mà không loại băng tải nào có được: khả năng bẻ cong linh hoạt với nhiều góc độ từ 30 – 180 độ và khả năng gấp xếp dễ dàng rất tiện lợi (nhờ đó băng tải có thể dài ra hay xếp gọn để tăng giảm độ dài băng tải khi vận chuyển).

Ngoài ra, băng tải con lăn linh hoạt được trang bị bộ bánh xe có khả năng khóa cố định vị trí hay di chuyển dễ dàng. Nhờ đó, băng tải con lăn này lại càng được tăng thêm tính linh hoạt và linh động trong quá trình sử dụng.

Một điều khá quan trọng không thể bỏ qua ở loại băng tải con lăn này, đó chính là: băng tải con lăn xếp linh hoạt hoạt động hoàn toàn bằng tác động sức đẩy của người và lực trượt quán tính.

ỨNG DỤNG CỦA BĂNG TẢI CON LĂN XẾP LINH HOẠT

Băng tải con lăn xếp linh hoạt được ứng dụng nhiều nhất là mang theo xe tải, xe chở hàng đi giao hàng hoặc vận chuyển trong các nhà kho có diện tích chật chội, địa hình vận chuyển phức tạp.

Băng tải con lăn xếp linh hoạt được ứng dụng trong việc vận chuyển các mặt hàng như thùng carton, bình nước, bình nhựa cứng,…rất tốt.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BĂNG TẢI CON LĂN XẾP LINH HOẠT

Băng tải con lăn xếp có nhiều loại: con lăn nhựa, con lăn thép, con lăn inox 304,…

Chiều dài băng tải được thiết kế tùy thuộc vào nhu cầu đặt hàng của khách hàng.