Là một trong những nguyên liệu chính trong ngành xây dựng, trong những năm gần đây khối lượng đá ( đá dăm) được sử dụng trong cuộc sống tăng cao làm cho các cơ sở khai thác nhiều lúc gặp khó khăn trong việc cung cấp vì hình thức vận chuyển thủ công còn nhiều hạn chế. Để khắc phục tình trạng này, chúng tôi giới thiệu đến các bạn sản phẩm: băng tải đá– loại sản phẩm băng tải công nghiệp hiện đại, tiên tiến giúp các bạn cải thiện được những điểm yếu trong phương pháp sản xuất truyền thống, đem lại kết quả tốt, lợi nhuận cao trong sản xuất.

Băng tải đá: cấu tạo cơ bản và những điểm nổi bật

Có nhiệm vụ chính là vận chuyển đá từ vị trí này đến vị trí khác trong quá trình khai thác, băng tải đá có cấu tạo đơn giản, được thiết kế- gia công cẩn thận, cụ thể như sau:

  • Khung băng tải được làm từ thép định hình hoặc inox 304 chất lượng cao, chống han gỉ, chống mài mòn, chịu nhiệt tốt, có độ bền cao.
  • Dây băng tải thiết kế chủ yếu bằng cao su có độ giãn, đàn hồi tốt, giúp quá trình băng tải vận chuyển diễn ra nhịp nhàng, ổn định
  • Sử dụng hệ thống con lăn cao cấp, vận hành trơn tru
  • Điều khiển bằng hệ thống cảm biến sử dụng đơn giản và an toàn

Tưởng chừng đơn giản song băng tải đá tại Sieuthibangtai.com luôn được đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu quả mà sản phẩm mang lại. Bởi vì băng tải đá của chúng tôi được thiết kế từ những nguyên liệu chất lượng tốt, được lựa chọn cẩn thận trước khi đưa vào sử dụng và gia công tỷ mỷ từ đội ngũ kỹ sư, công nhân có tay nghề.

( Băng tải đá luôn đa dạng kích thước để phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng. Ảnh minh họa).

Ưu điểm của băng tải đá so với sản xuất thủ công

Băng tải đá là một trong những sản phẩm băng tải công nghiệp được đánh giá mạnh và được khách hàng ưa chuộng trong nhiều năm gần đây là vì chúng có những điểm mạnh hơn so với phương pháp khai thác, vận chuyển truyền thống. Cụ thể là:

  • Băng tải đá có chi phí đầu tư thấp nhưng sử dụng được trong thời gian lâu dài.
  • Băng tải đá có sức chịu tải lớn, một băng tải có thể vận chuyển được khối lượng đá của từ 10-15 nhân công truyền thống.
  • Hoạt động ổn định, tốc độ vận chuyển nhanh, băng tải đá đáp ứng được yêu cầu của các doanh nghiệp ( đặc biệt là khi các cơ sở khai thác trong giai đoạn gấp rút, cần việc vận chuyển diễn ra nhanh chóng).
  • Băng tải đá được thiết kế theo nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp, đa dạng về kích thước cũng như hình dạng. Và tùy thuộc vào quy mô, địa hình chúng tôi sản xuất ra loại băng tải đá phù hợp cho bạn.
  • Cấu tạo đơn giản, vận chuyển và lắp đặt dễ dàng, băng tải đá là là sự lựa chọn đúng đắn của các doanh nghiệp khi họ muốn: giảm chi phí đầu tư, nâng cao hiệu quả công việc và thu về lợi nhuận lớn.

( Băng tải đá được sử dụng phổ biến trong sản xuất)

Có thể thấy với những điểm ưu việt trên, băng tải đá ( băng tải vận chuyển đá) hoàn toàn thuyết phục được khách hàng. Đây là sản phẩm tuyệt vời trong việc khai thác đá dăm, giúp các cơ sở khai thác- sản xuất giải quyết được mọi khó khăn trong công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Để biết thêm về các loại băng tải công nghiệp hiện đại, chất lượng tốt và đặc biệt là có giá thành hợp lý nhất, các bạn hãy liên hệ tới Sieuthibangtai.com. Chúng tôi với nhiều năm là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất băng tải, sẽ tư vấn để các bạn lựa chọn được sản phẩm băng tải phù hợp nhất.