• Để đo lường số lượng sản phẩm, năng xuất chính xác trong thời gian nhanh nhất, hiện nay các công ty, xí nghiệp sản xuất đã đưa băng tải đếm sản phẩm vào trong quy trình sản xuất. Sử dụng sản phẩm này giúp các chủ cơ sở, doanh nghiệp kiểm soát  được lượng sản phẩm của mình để từ đó đánh giá mức độ lượng công nhân chính xác nhất và đưa ra  được kế hoạch sản xuất phù hợp để đẩy mạnh được chất lượng- hiệu quả công việc, tăng cao mức lợi nhuận.

Cơ cấu hoạt động của băng tải đếm sản phẩm

  • Cũng  giống như các hệ thống băng tải công nghiệp khác, băng tải đếm sản phẩm có nhiệm vụ chính là vận chuyển hàng ở các công đoạn khác nhau trong một quy trình sản xuất. Tuy nhiên, có nhiệm vụ chính dùng để  đếm sản phẩm nên băng tải đếm sản phẩm được thiết kế khác, lắp ráp theo bộ cảm biến quang để đếm số  sản phẩm chạy trên băng tải chính xác ,  hoạt động tự động , đồng thời giúp việc vận chuyển diễn ra dễ dàng hơn.

Băng tải đếm sản phẩm hoạt động dựa vào bộ đếm cảm biến quang với 2 quy chế:

  • Bộ đếm nhảy  ( hoạt động) khi ánh sáng ở đầu thu có sự thay đổi, tự nhiên có ánh sáng chiếu vào đầu thu
  • Bộ đếm nhảy ( hoạt động) khi ánh sáng ở đầu thu có sự thay đổi , tự nhiên mất nguồn sáng vào đầu thu

Băng tải đếm sản phẩm không cố định một kích thước mà có đa dạng kiểu mẫu, kích thước và mẫu mã để phù hợp với nhu cầu sử dụng, quy mô sản xuất  của người dùng.

( Hệ thống bộ đếm cảm biến quang của băng tải đếm sản phẩm. Ảnh minh họa).

Điểm nổi bật của băng tải đếm sản phẩm

  • Băng tải đếm sản phẩm có cấu tạo đơn giản, dễ dàng sử dụng và hoạt động ổn định được trong thời gian dài, giúp các doanh nghiệp vừa dễ dàng kiểm soát được số lượng sản phẩm, vừa tăng được năng suất công việc so với hình thức sản xuất truyền thống.
  • Băng tải đếm sản phẩm có thể kết hợp được với nhiều hệ thống băng tải khác để đẩy nhanh quá trình vận chuyển và đếm sản phẩm nhanh chóng, chính xác nhất.
  • Có thể sử dụng được ở mọi không gian quy mô, dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Bảo trì, vệ sinh dễ dàng và nhanh chóng
  • Có chi phí đầu tư thấp, sản phẩm có tuổi thọ cao. Đầu tư một lần sử dụng được trong nhiều năm.
  • Sử dụng băng tải đếm sản phẩm, các bạn sẽ tiết kiệm được: thời gian, không gian và đặc biệt là công nhân. ( Một băng tải có thể làm được khối lượng công việc của 7-10 công nhân) trong thời gian ngắn nhất.

( Băng tải đếm sản phẩm ứng dụng trong sản xuất. Ảnh minh họa).

Bạn mua băng tải đếm sản phẩm chất lượng ở đâu

  • Với 5 năm kinh nghiệm thiết kế và lắp ráp băng tải , cùng với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn luôn liên tục nghiên cứu những cải tiến mới trong kỹ thuật, lập trình điều khiển, Sieuthibangtai.com hiện là đơn vị cung cấp băng tải được đánh giá cao và là địa chỉ tin cậy của các doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường. Sản phẩm của chúng tôi được đánh giá có chất lượng tốt, độ bền cao, giá thành hợp lý so với các đơn vị khác trên thị trường. Vì vậy, nếu các bạn đang tìm hiểu và muốn đặt băng tải đếm sản phẩm nói riêng và các sản phẩm băng tải công nghiệp nói chung các bạn liên hệ đến Sieuthibangtai.com. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn.