Băng tải công nghiệp là thiết bị không còn xa lạ trong các lĩnh vực chế tạo sản xuất hiện nay. Các sản phẩm băng tải được sử dụng phổ biến và mang lại hiệu quả cao trong quá trình sản xuất, giúp các doanh nghiệp tăng cao mức lợi nhuận. Và để đáp ứng kịp đầy đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng, hiện nay trên thị trường xuất hiện đa dạng các loại băng tải, mỗi loại có đặc điểm riêng để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng. Ở bài viết dưới đây, chúng tôi giới thiệu tới các bạn loại sản phẩm băng tải EP 150. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Băng tải EP 150 có đặc điểm gì

Đây là loại băng tải công nghiệp phổ thông trên thị trường, được dùng trong việc truyền tải với các vật liệu có cỡ hạt nhỏ hơn 2 cm.

Băng tải EP 150 có cấu tạo chính từ loại lớp bố  Polyester là sợi dọc, sợi ngang siêu bền , lớp bố có độ dày chung là 1.00 (mm/p), cường độ chịu tải cơ bản là 150N/mm, độ dày  bề mặt dưới là 0-4.5, bề mặt trên là 1/5-12, độ dài tối đa là 3000m, chiều rộng từ B400- B2500.

Được cấu tạo từ những sợi Polyester, băng tải EP 150 có tỷ lệ co giãn theo chiều dọc khá thấp, chịu nước tốt, tính năng tạo máng theo chiều ngang ưu việt, chống ẩm ướt, lượng khuôn ban đầu của este cao…… thích hợp để vận chuyển vật liệu ở khoảng cách trung bình với tốc độ cao.

( Băng tải EP 150. Ảnh minh họa).

Băng tải EP 150 có những ưu điểm vượt trội như: có độ dẻo dai tốt, chống mài mòn cao, vận hành êm, có sức tải lớn, đặc biệt có thể vận chuyển đồ được ở quãng đường dài. Điều này giúp các doanh nghiệp giải quyết được những khó khăn căn bản trong sản xuất, từ đó tăng tốc quá trình sản xuất, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Hiện nay, băng tải EP 150 được sử dụng phổ biến ở các ngành như: khai thác mỏ, than đá, chế biến kim loại, các nhà máy nhiệt điện hay sản xuất xi măng, thức ăn chăn nuôi, gạch tuy len…

Thông số kỹ thuật của băng tải EP 150

  • Cấu trúc vải: sợi dọc- sợi ngang đều là Polyester
  • Độ dày lớp vải bố (mm/P): 1.00
  • Hệ số cường lực ( N/mm): 2 lớp= 300, 3 lớp= 400, 4 lớp= 600, 5 lớp= 750, 6 lớp= 900
  • Độ phủ cao su trên/ dưới bề mặt: 0-4.5 mm
  • Khổ rộng băng tải: 400-2500m
  • Chiều dài cuộn: < 300m

Ứng dụng của băng tải EP 150

Sử dụng băng tải EP 150 vào sản xuất, các bạn sẽ được lợi khi: quá trình sản xuất luôn được đảm bảo bởi một hệ thống vận chuyển làm việc ổn định trong thời gian dài; tiết kiệm được số lượng nhân công, rút ngắn thời gian lao động. Chất lượng sản phẩm vận chuyển luôn được bảo đảm. Thực tế cho thấy, một băng tải EP 150 hoạt động sẽ bằng  khối lượng của 5-7 nhân công làm việc trong thời gian ngắn.

Băng tải EP 150 có tuổi thọ, độ bền cao, cấu tạo đơn giản, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt.

Sản phẩm đa dạng kích thước, sử dụng được ở nhiều môi trường khác nhau, phù hợp với mọi yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Giá thành sản phẩm không cao, bạn đầu tư một lần sử dụng được trong thời gian lâu dài, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư.

( Băng tải EP 150 được đưa vào sản xuất và mang lại hiệu quả cao . Ảnh minh họa)

Có thể khẳng định rằng, việc ứng dụng băng tải EP 150 vào trong sản xuất là việc nên làm. Với những đặc điểm và ưu điểm nổi bật của mình, sản phẩm được xem là một trong các thiết bị được sử dụng phổ thông hiện nay. Sieuthibangtai.com với 5 năm làm nghề, được khách hàng đánh giá cao và là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp sản xuất lớn – nhỏ trên thị trường sẽ là đơn vị mang đến các bạn những sản phẩm băng tải công nghiệp, phụ kiện băng tải chất lượng tốt và giá thành hợp lý nhất.