Với con số 20-22 tỷ viên gạch được sử dụng trong một năm, các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất gạch ngói không ít lần rơi vào tình trạng khủng hoảng bởi sự quá tải khi mà nhân công thì hạn hẹp, trang thiết bị trong sản xuất còn thô sơ, lạc hậu dẫn đến việc năng suất công việc thấp, không đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng trên thị trường. Để xử lý được vấn đề khó khăn này, Sieuthibangtai.com giới thiệu tới các bạn sản phẩm mới: băng tải gạch. Đây là một trong những thiết bị hiện đại nằm trong hệ thống băng tải công nghiệp. Khi sử dụng sản phẩm này, mọi vấn đề trên của bạn sẽ được xử lý nhanh gọn, mang lại hiệu suất công việc mong muốn.

Băng tải gạch là gì?

Nằm trong hệ thống băng tải công nghiệp nên băng tải gạch cũng như những loại sản phẩm băng tải khác, chúng có nhiệm vụ giúp bạn vận chuyển gạch từ công đoạn này đến công đoạn khác trong dây chuyền sản xuất.  So với hình thức sản xuất thủ công truyền thống, việc đưa băng tải vận chuyển gạch vào sản xuất sẽ giúp tăng năng suất lao động, giảm chi phí nhân công mang lại lợi nhuận cao cho các nhà máy sản xuất.

( Băng tải gạch, sản phẩm mới được ứng dụng trong sản xuất. Ảnh minh họa). 

Băng tải gạch có những đặc điểm gì?

Để vận hành linh hoạt, sử dụng ổn định, băng tải gạch được thiết kế tỷ mỷ trên dây chuyền công nghệ hiện đại với những điểm nổi bật sau:

  • Khung băng tải được làm từ inox hoặc thép cao cấp, bên ngoài được sơn lớp tĩnh điện chống trầy xước, tăng độ bền, tuổi thọ của băng tải.
  • Dây băng tải được làm bằng cao su có độ đàn hồi tốt, chịu được lực và chịu được hóa chất cao, an toàn trong sản xuất
  • Băng tải gạch được thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp đặt và sử dụng với hệ thống điều khiển bằng băng tần, giúp băng tải hoạt động ổn định trong nhiều giờ, ít hư hỏng… mang lại năng suất cao trong công việc.
  • Đặc biệt, ở băng tải gạch có sử dụng con lăn bọc cao su giúp giảm ồn, giúp công nhân thoải mái trong giờ làm.
  • Băng tải gạch không sử dụng cố định một mô tư mà tùy vào nhu cầu sử dụng của từng của doanh nghiệp, cơ sở sản xuất chúng tôi sẽ dùng loại mô tơ phù hợp để tiết kiệm chi phí điện năng xuống mức thấp nhất.

Điểm thành công của băng tải gạch so với sản xuất thủ công

Kinh doanh thành công việc khi bạn có được lợi nhuận lớn. Để làm sao mức chi phí đầu tư thấp mà thu lại được kết quả cao, các doanh nghiệp sản xuất đau đầu trong việc tìm kiếm ra phương án sản xuất hiệu quả nhất. Và sử dụng băng tải gạch là lựa chọn sáng suốt giúp họ thành công.

  • Băng tải gạch có chi phí đầu tư không quá lớn, bạn chỉ cần bỏ tiền ra 1 lần có thể sử dụng trong thời gian dài: 10-15 năm
  • Băng tải gạch có thể đảm nhiệm được vai trò ở nhiều công đoạn, vị trí công việc khác nhau.
  • Băng tải gạch có thể vận chuyển khối lượng sản phẩm của 10-15 nhân công làm việc liên tục. Vì vậy, sử dụng 1 băng tải bạn có thể giảm bớt được 10-15 nhân công.
  • Hoạt động được trong nhiều giờ, trong mọi hoàn cảnh và trên nhiều địa hình, môi trường khác nhau,  băng tải gạch chính là giải pháp tuyệt vời giúp bạn nâng cao năng suất, đẩy mạnh doanh số, mang lại doanh thu cao cho doanh nghiệp.

( Sử dụng băng tải gạch trong sản xuất, bạn sẽ giảm được số lượng nhân công đáng kể. Ảnh minh họa). 

Sieuthibangtai.com: địa chỉ uy tín cho bạn về sản phẩm băng tải gạch

Nếu bạn đang còn băn khoăn về băng tải gạch cũng như các sản phẩm khác trong hệ thống băng tải công nghiệp thì hãy liên hệ tới chúng tôi. Với nhiều năm làm nghề, tích lũy cả về kinh nghiệm và chuyên môn cùng với đội ngũ kỹ sư, nhân viên nhiệt huyết, Sieuthibangtai.com tự hào khi luôn là đơn vị cung cấp băng tải được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Sản phẩm băng tải ( băng tải gạch) của chúng tôi được thiết kế trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại. Chất liệu của sản phẩm được lựa chọn tỷ mỷ và gia công cẩn thận, mang đến người dùng sản phẩm chất lượng nhất. Ngoài ra, giá thành hợp lý, dịch vụ tư vấn- vận chuyển- lắp đặt miễn phí và chế độ bảo hành chu đáo cũng chính là điểm mạnh để khách hàng yêu quý và tin tưởng chúng tôi trong những năm qua. Sieuthibangtai.com tự tin sẽ là đơn vị vươn xa hơn nữa trên thị trường trong và ngoài nước.