Sản xuất giấy là một trong những ngành công nghiệp có tiến độ phát triển mạnh trong thời gian gần đây.  Không ít các doanh nghiệp gặp phải khó khăn khi nhu cầu của thị trường tăng cao. Việc sản xuất với cường độ cao, song việc vận chuyển giấy diễn ra chậm đã dẫn tới áp lực cho nhân công và cả các chủ doanh nghiệp. Để có thể giải quyết triệt để vấn đề này, chúng tôi giới thiệu đến các bạn sản phẩm băng tải giấy . Đây là một trong những sản phẩm tiên tiến nằm trong hệ thống băng tải công nghiệp, chúng đang được đánh giá cao và nhận được sự ủng hộ tích cực từ phía người dùng.

Băng tải giấy- sự lựa chọn số 1 cho ngành công nghiệp giấy

Để giải quyết được bài toán khó khăn: làm cách nào để thu được lợi nhuận lớn khi mức chi phí đầu tư không nhiều, các doanh nghiệp đã nhạy bén đưa băng tải giấy vụn vào trong hệ thống sản xuất của mình. Thiết kế hiện đại trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, băng tải giấy ( vận chuyển giấy) giúp chúng ta rút ngắn được thời gian vận chuyển, tiết kiệm được số lượng nhân công, đem lại mức lợi nhuận cao. Băng tải giấy có nhiệm vụ chính là vận chuyển giấy từ công đoạn này tới công đoạn khác trong quá trình sản xuất giấy. Và với nhiều tính năng và đặc điểm nổi bật thì hiện nay chúng đang là sự lựa chọn số 1 của các doanh nghiệp.

( Băng tải giấy được đưa vào sản xuất và mang lại hiệu suất công việc cao. Ảnh minh họa)

Đặc điểm nổi bật của băng tải giấy

Để thuyết phục được người dùng, thay thế 100% hình thức sản xuất thủ công truyền thống, băng tải giấy có những điểm nổi bật dưới đây để có thể chiếm trọn lòng tin từ khách hàng.

  • Khung băng tải được làm từ nhôm định hình chắc chắn, bên ngoài được sơn lớp vỏ tĩnh điện, chống oxy hóa, chống mài mòn cao.
  • Dây băng tải được làm bằng cao su có độ đàn hồi và chịu lực tốt, an toàn khi sử dụng
  • Băng tải giấy có kích thước đa dạng, có độ dài- rộng lớn giúp các bạn dễ dàng vận chuyển giấy với khối lượng lớn ( năng suất vận chuyển của 1 băng tải có thể bằng năng suất của 7-10 nhân công lao động thủ công). ( chiều cao: 500-1000 mm, chiều rộng: 300-1000 mm, chiều dài: 1000-6000 mm).
  • Kết hợp đa dạng với các loại băng tải khác như: băng tải cao su, băng tải xích, băng tải inox, băng tải con lăn… để phục vụ tốt nhất nhu cầu sản xuất của các doanh nghiệp.
  • Cấu tạo đơn giản, dễ dàng  vận chuyển, lắp đặt và sử dụng được ở mọi dạng địa hình khác nhau, ngay cả ở trong môi trường khắc nghiệt nhất.
  • Hoạt động dựa trên bộ điều khiển hiện đại,  có thể làm việc ổn định trong nhiều giờ mang lại kết quả cao cho doanh nghiệp.
  • Tốc độ vận chuyển nhanh chóng với con số 5-30m/ phút.
  • Thiết kế đa dạng, phụ thuộc vào môi trường và nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp mà chúng tôi sản xuất ra loại băng tải phù hợp cho từng doanh nghiệp để giúp các bạn tiết kiệm được chi phí, tiết kiệm điện năng.

( Một băng tải có thể vận chuyển được số lượng lớn sản phẩm và sử dụng được ở cả độ cao, độ dốc lớn. Ảnh minh họa). 

Với những đặc điểm ưu việt trên, băng tải giấy xứng đáng được coi là phương án tuyệt vời của các doanh nghiệp sản xuất giấy. Đưa sản phẩm này vào trong sản xuất, các bạn sẽ được giảm 3 yếu tố: số lượng nhân công, thời gian sản xuất, chi phí đầu tư và cuối cùng đi đến mục đích chung: giảm chi phí xuống và tăng lợi nhuận lên. Đây chính là những yếu tố mà các chủ doanh nghiệp mong đợi và tìm mọi cách để có được.

Sieuthibangtai.com luôn mong muốn được hợp tác để cùng bạn phát triển. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm làm nghề, kết hợp với đội ngũ kỹ sư, nhân viên có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, chúng tôi luôn tự hào khi mang đến các bạn những sản phẩm băng tải có chất lượng tốt nhất- giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.