Khác với các loại băng tải khác, băng tải gỗ được thiết kế từ nguyên liệu gỗ tự nhiên, hệ thống khung được làm từ sắt chất lượng cao vì vậy nó được sử dụng phổ biến trong sản xuất hiện nay. Băng tải gỗ được dùng nhiều trong lĩnh vực sản xuất ván ép, ván sàn…. Với những đặc tính nổi bật, hệ thống băng tải công nghiệp này giúp các doanh nghiệp giải quyết được vấn đề khó khăn về: chi phí đầu tư, nhân công và năng suất công việc. Hãy cùng Sieuthibangtai.com tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này.

( Băng tải gỗ. Ảnh minh họa).

Băng tải gỗ:  hiện đại- an toàn và hiệu quả

Với những đặc điểm nổi bật, băng tải gỗ luôn được người dùng đánh giá cao cả về phần thiết kế và chất lượng sản phẩm. Băng tải thường có 2 loại: băng tải cố định và loại băng tải di động nâng hạ được. Về phần thiết kế, chúng có cấu tạo đơn giản và có những đặc điểm:

  • Khung băng tải được làm từ nguyên liệu sắt chắc chắn, bên ngoài được sơn tĩnh điện chống bong tróc, phai màu.
  • Dây băng tải được làm từ nguyên liệu chính là gỗ. Chúng là chuỗi các thanh gỗ tự nhiên, chắc chắn và được xử lý cẩn thận trước khi đưa vào lắp ráp: ngâm trong hóa chất chống cháy, sức chịu nhiệt tốt, đáp ứng được nhu cầu sử dụng cao của khách hàng.
  • Băng tải vận hành ổn định, có thể vận hành trong nhiều giờ, không gây tiếng ồn giúp công nhân thoải mái trong giờ làm.
  • Hoạt động dựa trên nguyên lí của công nghệ tiên tiến, băng tải gỗ có thể thay thế được từ 10-15 nhân công trong sản xuất mà vẫn đáp ứng được  hiệu suất công việc mà doanh nghiệp mong muốn.

Ưu điểm của băng tải gỗ

  • Băng tải gỗ được thiết kế với nhiều kiểu mẫu và kích thước khác nhau để phù hợp với từng môi trường làm việc.
  • Chịu được trọng lượng sản phẩm lớn, có độ bền, tuổi thọ cao. Vận hành ổn định và an toàn khi  sử dụng.
  • Cấu tạo đơn giản, lắp đặt đơn giản, dễ sử dụng, dễ dàng vệ sinh.
  • Chi phí đầu tư thấp hơn rất nhiều so với các loại sản phẩm khác, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khoản tiền lớn. Đặc biệt chúng giúp các cơ sở giảm thiểu mức nhân công mà vẫn mang lại năng suất công việc cao.

( Băng tải gỗ nâng hạ, loại băng tải được sử dụng phổ biến hiện nay). 

Sieuthibangtai.com-  địa chỉ tin cậy về sản phẩm băng tải công nghiệp

Trên thị trường hiện nay, không khó để các bạn tìm kiếm mua được băng tải  phù hợp để đưa vào hệ thống sản xuất của mình, tuy nhiên để tìm một địa chỉ tin cậy-uy tín thì là việc không hề đơn giản. Sieuthibangtai.com với đội ngũ kỹ sư chất lượng, đội ngũ nhân công có tay nghề hiện đang là một trong những đơn vị cung cấp băng tải được đánh giá cao trên thị trường. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế từ những nguyên liệu chất lượng tốt, quá trình thiết kế cẩn thận, kiểm tra tỷ mỷ trước khi giao cho khách hàng. Giá thành sản phẩm ở tầm giá chung, phù hợp với nhu cầu sử dụng của đa số khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ miễn phí cho các bạn trong việc: tư vấn- vận chuyển và lắp đặt sản phẩm. Dịch vụ bảo hành chu đáo với dàn nhân viên thân thiện…. cũng là một trong những yếu tố tạo nên thương hiệu và sự thành công của chúng tôi.