Trước nhu cầu sử dụng băng tải công nghiệp ngày càng cao của các doanh nghiệp, hiện nay chúng tôi thiết kế thêm loại băng tải hai tầng để giúp các bạn giải quyết được các vấn đề khó khăn trong quá trình sản xuất:thời gian, nhân công, tiền đầu tư, đồng thời nâng cao chất lượng công việc và tăng mạnh về mức lợi nhuận. Vậy băng tải hai tầng là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cấu tạo cơ bản của băng tải hai tầng

Băng tải nhiều tầng ( băng tải 2 tầng) được sử dụng phổ biến trong hệ thống băng tải lắp ráp linh kiện đồ điện tử, đóng gói hay sấy thực phẩm…. Sử dụng dòng sản phẩm băng tải 2 tầng giúp đẩy nhanh tiến độ công việc, rút ngắn thời gian sản xuất và từ đó đẩy mạnh quá trình sản xuất tự động hóa. Để hoạt động linh hoạt như vậy, băng tải 2 tầng có cấu tạo cơ bản như sau:

 • Khung băng tải: được làm từ sắt, thép, nhôm định hình hoặc inox 304 chất lượng. ( Hiện nay trên thị trường thường dùng loại khung được làm từ nhôm định hình).
 • Dây băng tải: được thiết kế từ dây PVC chất lượng tốt, có độ bền cao.
 • Điều hành bằng hệ thống biến tần, motor giảm tốc.
 • Kích thước: Thường băng tải 2 tầng được làm với 2 kích thước cơ bản:  Tầng 1: W1100*L4500*H750 . +Tầng 2: W1100*L4300*H750. Ngoài ra, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, vào mô hình sản xuất của từng cơ sở, chúng tôi tư vấn và thiết kế ra sản phẩm băng tải 2 tầng có kích thước phù hợp.

Băng tải 2 tầng có những loại nào

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại băng tải công nghiệp cũng như băng tải 2 tầng khác nhau, mỗi loại có một cấu tạo thiết kế riêng với những điểm ưu việt khác nhau. Các bạn có thể phân biệt như sau:

 • Băng tải xích, băng tải lưới, băng tải cao su và băng tải PVC. Trong đó, băng tải PVC là loại được sử dụng phổ biến hiện nay.
 • Ngoài những loại cơ bản trên, để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng, hiện nay xuất hiện thêm băng tải nhiều tầng di động. Điểm mạnh của loại này là dễ dàng di chuyển được ở mọi dạng địa hình và có thể tùy chỉnh được độ cao, phù hợp được ở mọi quy mô sản xuất.

Sử dụng băng tải hai tầng trong sản xuất có những lợi thế gì?

 • Có cấu tạo đơn giản, thiết kế hiện đại, băng tải hai tầng giúp nâng cao hiệu quả sản xuất cho doanh nghiệp một cách trọn vẹn nhất. Có khả năng chịu trọng tải lớn, chịu nhiệt tốt, (có thể sử dụng được ở những nơi có nhiệt độ cao), chống va đập và mài mòn; băng tải 2 tầng là phương pháp tuyệt vời giúp các doanh nghiệp giải quyết được bài toán khó về : chi phí đầu tư.
 • Dễ dàng vận chuyển, lắp đặt và bảo hành, vệ sinh.
 • Đa dạng kích thước, phù hợp với mọi mô hình và môi trường làm việc khác nhau.
 • Vận hành ổn định, làm việc được trong thời gian dài và tốc độ vận chuyển nhanh, băng tải 2 tầng giúp tiết kiệm được thời gian sản xuất, giảm được lượng công nhân lớn trong khi năng suất công việc vẫn được đảm bảo đúng kế hoạch … Từ đó tăng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường và gia tăng mức lợi nhuận.
 • Tiết kiệm được điện năng, không gian….
 • Chi phí đầu tư thấp, sử dụng được lâu dài..

Với nhiều năm làm nghề và là bạn đồng hành của nhiều cơ sở sản xuất, doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường, Sieuthibangtai.com được khách hàng đánh giá cao về: thái độ làm việc, dịch vụ bảo hành chu đáo, chất lượng sản phẩm tốt, an toàn và đặc biệt là có mức giá phù hợp nhất trên thị trường. Vì vậy, khi có nhu cầu về băng tải 2 tầng, băng tải công nghiệp hay các loại phụ kiện về băng tải các bạn hãy liên hệ tới chúng tôi. Sieuthibangtai.com sẽ mang đến bạn sự hài lòng cùng sản phẩm hoàn hảo nhất.