• Được chế tạo từ những nguyên liệu nhập khẩu chính ngạch, chất lượng tốt, đem lại hiệu quả công việc cao, băng tải hành lý sân bay được đánh giá là sản phẩm băng tải công nghiệp tiên tiến, tính ứng dụng trong đời sống cao và được sử dụng rộng khắp hiện nay. Với việc nhập khẩu nguyên liệu và tự chế tạo được sản phẩm đã giúp chúng ta giảm được số tiền lớn so với việc nhập khẩu 100% sản phẩm từ nước ngoài như trước đây.

Ứng dụng của băng tải hành lý sân bay

 • Hiện nay, tại sân bay, không khó để các bạn nhận ra hệ thống vận chuyển hành lý của khách bằng  sản phẩm băng tải công nghiệp. Với tốc độ làm việc khoảng 12-24m/phút, theo ciều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ đều được, và được điều khiển ở 2 chế độ: bằng tay hay tự động, băng tải hành lý sân bay đã giúp việc vận chuyển đồ của khách từ trong sân bay ra đến điểm bay ( ngược lại) một cách nhanh chóng – an toàn nhất. Không bị va đập, không có tình trạng méo mó hay vỡ đồ, hành lý của khách được bảo đảm 100% và nhân viên cũng dễ dàng trong việc quản lý đồ của khách.

(Băng tải hành lý sân bay mang lại hiệu quả cao trong ứng dụng thực tế).

Băng tải hành lý sân bay hoạt động như thế nào

 • Băng tải hành lý trong sân bay là hệ thống băng tải được nghiên cứu và thiết kế đặc biệt với quy mô chạy vòng khép kín, truyền động bằng cụm truyền trung gian, hoạt động ổn định hơn so với hình thức truyền động trực tiếp trong truyền thống.
 • Có cấu của băng tải hành lý trong sân bay được thiết kế với những cải tiến mới, hiện đại, tiên tiến hơn giúp hạn chế tối đa tiếng ồn và dễ dàng bảo trì. Hệ thống sử dụng động cơ điều khiển bằng biến tần, các bạn dễ dàng điều khiển, thay đổi tốc độ vận chuyển của băng chuyền.
 • Sản phẩm là sự kết hợp của các khâu tuần hoàn của các tấm hình lưỡi liềm hoặc hình thang, chúng kết nối chặt chẽ với nhau để tạo ra một vòng khép kín, bề mặt băng tải khớp lại với nhau, có chức năng giữ và sắp xếp hành lý nhanh chóng và gọn gàng khi vận chuyển hành lý của khách.
 • Băng tải hành lý sân bay có bề mặt được thiết kế từ chất liệu có tính  êm, đàn hồi  nhất định, hạn chế việc va đập gây hư hành lý của khách.

Tại sao bạn chọn băng tải hành lý của Sieuthibangtai.com

 • Trên thị trường hiện nay, không khó khi bạn tìm mua hệ thống băng tải hành lý sử dụng trong sân bay. Song để tìm được một sản phẩm chất lượng tốt với mức giá phù hợp nhất thì đây là điều gian nan bởi hiện tại có rất nhiều cơ sở sản xuất băng tải công nghiệp, tuy nhiên không phải đâu cũng là cơ sở sản xuất chất lượng tốt. Sieuthibangtai.com với  trến 5 năm làm nghề, thiết kế số lượng băng tải lớn cho nhiều doanh nghiệp- cơ sở sản xuất lớn nhỏ trong và ngoài nước tự tin sẽ đem đến các bạn sản phẩm băng tải chất lượng tốt với mức giá phù hợp nhất. Sản phẩm của chúng tôi được đánh giá cao là do:
 • ( Băng tải hành lý giúp vận chuyển đồ nhanh chóng và đảm bảo 100%). 
 • Được gia công tỷ mỷ từ những nguyên liệu được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, chất lượng sản phẩm luôn được đánh giá cao và có độ an toàn tuyệt đối.
 • Sản phẩm được thiết kế từ đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn co kết hợp với dàn công nhân có tay nghề lâu năm, luôn nhiệt huyết với nghề nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng băng tải của chúng tôi.
 • Thiết kế sản phẩm đa dạng để phù hợp đa dạng nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Nhiệt tình từ khâu tư vấn, đến vận chuyển và bảo hành
 • Nếu bạn đang có nhu cầu mua băng tải hành lý sân bay hay bất kì một sản phẩm băng tải công nghiệp, phụ kiện băng tải nào khác thì hãy liên hệ tới Sieuthibangtai.com, chúng tôi sẽ đem tới các bạn sự hài lòng tuyệt đối.