Được thiết kế hệ thống quạt làm mát, hệ thống chiếu sáng tốt, bàn thao tác 2 bên giúp nâng cao hiệu quả sản xuất, băng tải làm nguội hiện đang được sử dụng phổ biến tại các nhà máy, doanh nghiệp, giúp đẩy mạnh quá trình làm việc, nâng cao chất lượng sản phẩm, đem lại lợi nhuận kinh tế cao.

Đặc điểm cấu tạo cơ bản của băng tải làm nguội

Băng tải làm nguội được thiết kế trên dây chuyền công nghệ hiện đại, từ những nguồn nguyên liệu được nhập khẩu chính ngạch từ các đơn vị có tiếng trên thế giới, là sản phẩm băng tải công nghiệp được đánh giá cao về chất lượng và về cơ bản, chúng có cấu tạo như sau:

 • Khung băng tải được làm từ nhôm định hình hoặc thép.
 • Dây băng tải chủ yếu được làm từ dây PVC chất lượng tốt, độ dãn, độ bền ổn định.
 • Điều khiển bằng hệ thống cảm biến, biến tần đơn giản, dễ dàng sử dụng
 • Có hệ thống quạt làm mát, sử dụng loại quạt vuông 200*200
 • Kích thước cụ thể của băng tải làm nguội: W860*L4000*H (730-1050)mm
 • Ngoài hệ thống làm mát, sản phẩm còn được lắp đặt thêm hệ thống chiếu sáng bằng bóng đèn tuýp đơn 1.2m, giúp quá trình sản xuất diễn ra ổn định hơn khi hoạt động liên tục.
 • Công suất động cơ: 2.2- 7.5 KW

( Hệ thống băng tải làm nguội. Ảnh minh họa).

Note: Những thông số trên chỉ mang tính chất tham khảo giúp các bạn biết qua về sản phẩm. Nếu có nhu cầu tìm hiểu hoặc đặt hàng, các bạn liên hệ đến Sieuthibangtai.com. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp các bạn thời gian sớm nhất.

Đặc tính kỹ thuật của băng tải làm nguội

Băng tải làm nguội hoạt động chủ yếu theo nguyên tắc lamf nguội chảy ngược ( hạt được làm nguội đều, trọn vẹn).

Sản phẩm sử dụng cơ cấu thoát liệu kiểu lệch tâm, bên cạnh đó có gắn thêm hệ thống cảm biến kiểm soát đầu vào- đầu ra của vật liệu.

Nhiệt độ hạt sau làm nguội thường không cao hơn 3-50 nhiệt độ trong phòng.

Máy làm nguội hoạt động theo nguyên lý làm nguội chảy ngược, hạt được làm nguội đều, trọn vẹn.

Ứng dụng của băng tải làm nguội trong sản xuất

Với những điểm ưu việt, băng tải làm nguội hiện nay được sử dụng phổ biến trong các nhà máy chế biến lương thực thực phẩm, thức ăn gia súc, thủy hải sản…. và một số ngành công nghiệp khác. Sử dụng loại băng tải này trong quá trình sản xuất, các doanh nghiệp giải quyết được mọi vấn đề khó khăn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.Cụ thể là:

 • Sản phẩm hoạt động ổn định trong nhiều giờ với tốc độ làm việc nhanh, giúp quá trình sản xuất diễn ra nhịp nhàng, thời gian làm việc được rút ngắn, tiết kiệm chi phí đầu tư khi giảm được lượng nhân công, tăng cao năng suất công việc khi cùng một thời gian như trước mà giá trị thu lại tăng gấp đôi.

 

( Băng tải làm mát tự động. Ảnh minh họa)

 • Sản phẩm được gia công cẩn thận, thiết kế từ những nguyên liệu được nhập khẩu chính hãng, chất lượng tốt, độ bền của sản phẩm cao và đặc biệt là thích ứng được ở nhiều môi trường làm việc, đáp ứng được nhu cầu sử dụng cao từ phía người dùng.
 • Cấu tạo đơn giản, dễ dàng sử dụng, vận chuyển và lắp đặt nhanh chóng, có tính tiện ích rất cao.
 • Giá thành sản phẩm không quá cao so với những dòng băng tải công nghiệp khác, tùy vào quy mô sản xuất chúng tôi sẽ thiết kế ra những sản phẩm phù hợp giúp các bạn vừa tiết kiệm được chi phí, vừa tiết kiệm được không gian sử dụng, mang lại mức lợi nhuận cao nhất cho chủ đầu tư.

Thông tin thêm: Băng tải làm nguội là một phần trong hệ thống băng tải chần dây chuyền làm mát thực phẩm và đồ uống như rau muối, sữa chua, thạch…