[vc_row][vc_column][vc_images_carousel images=”1623,1624,1625,1626,1627,1628,1629,1630,1631″ img_size=”full”][vc_column_text]Ngành lắp ráp điện tử hiện đang phát triển khá mạnh và để có thể phục vụ triệt để các nhu cầu thiết yếu của ngành, chúng tôi đã đi sâu nghiên cứu và đưa ra thị trường loại băng tải lắp ráp điện tử. Đây là một trong những thiết bị hiện đại phục vụ cho những dây chuyền lắp ráp các thiết bị, linh kiện điện tử, vi mạch hoặc sử dụng trong ngành công nghiệp chế tạo xe máy, oto … Với sản phẩm này, mọi thao tác, công đoạn trong nhà máy sẽ được giải quyết nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất.

Băng tải lắp ráp điện tử là gì?

Hiểu đơn giản băng tải lắp ráp điện tử là một loại thiết bị được dùng trong những dây chuyền lắp ráp các thiết bị, linh kiện điện tử,… Sản phẩm này gồm có: băng tải đơn, băng tải kép, băng tải PVC… Và ở băng tải lắp ráp điện tử sẽ có thêm bản thao tác lắp ráp ở 2 bên giúp cho công nhân làm việc dễ dàng và ổn định hơn. Ngoài ra, trong một số trường hợp, băng tải lắp ráp điện tử còn có thêm giá ở phía trên với mục đích để chứa sản phẩm đã được thao tác hoàn chỉnh hoặc có thể chứa những sản phẩm lỗi sau khi đã được loại tự động.

( Băng tải lắp ráp điện tử. Ảnh minh họa)

Cấu tạo của băng tải lắp ráp điện tử

 • Về cơ bản, băng tải lắp ráp điện tử có phần khung giống như khung của băng tải vận chuyển hàng nhưng về mặt thao tác thì khác, nó được thiết kế chuyên biệt để dành riêng cho ngành điện tử. Cụ thể:

+ Khung của băng ráp điện tử có mặt gỗ dán cao su chống tĩnh điện, được làm từ chất liệu inox sẽ không gỉ, không bị biến dạng khi va đập.

 • Sản phẩm sử dụng hệ thống điều khiển băng tần, dễ kiểm sóat tốc độ.
 • Bạn có thể dễ dàng lắp thêm nhiều tầng vào băng tải để phù hợp với số lượng công việc.
 • Sử dụng dây PVC có độ dẻo và đàn hồi cao, chống mài mòn tốt, sử dụng bền hơn.
 • Sử dụng loại mô tơ chất lượng cao, có độ bền cao, vận hành êm, đặc biệt là tiết kiệm được năng lượng.

3 lý do để bạn lựa chọn băng tải lắp ráp điện tử trong quá trình sản xuất

Đối với các doanh nghiệp, tốc độ- sự ổn định- hiệu suất công việc và chi phí vận hành là 4 yếu tố mà họ luôn đề cao và băng tải lắp ráp điện tử đáp ứng được hết 4 yếu tố đó:

 • Tốc độ: Sử dụng băng tải lắp ráp điện tử bạn sẽ có một dây chuyền lắp ráp tự động với tốc độ vận chuyển nhanh hơn gấp N lần so với tốc độ do nhân công làm.
 • Vận hành ổn định: được lắp ráp theo tiêu chuẩn quốc tế nên khi đưa vào sử dụng, băng tải ráp điện tử luôn mang lại sự hài lòng bởi tần suất vận hành đều đặn, ổn định, mang lại hiệu quả công việc cao.
 • Chi phí đầu tư thấp: với hình thức  sản xuất truyền thống, bạn sẽ phải đầu tư nhiều về chi phí mua phụ kiện, thuê nhân công mà đôi khi chất lượng công việc lại không được như mong muốn. Tuy nhiên, khi sử dụng băng tải lắp ráp điện tử lại khác:  một băng tải có thể thay thế hàng chục công nhân làm việc liên tục trong nhiều giờ với độ vận hành ổn định, ít hư hỏng giúp cho chi phí bảo dưỡng cũng giảm xuống thấp.

(Băng tải lắp ráp điện tử được sử dụng nhiều trong ngành lắp ráp linh kiện )

Trên đây là 3 ưu điểm nổi bật của băng tải lắp ráp điện tử. Ngoài ra, khi mua sản phẩm này tại sieuthibangtai.com, các bạn sẽ có được một số lợi ích sau:

 • Chất lượng sản phẩm được đảm bảo 100%.
 • Sản phẩm được gia công tỷ mỷ, sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại
 • Dịch vụ vận chuyển, hỗ trợ lắp đặt miễn phí.
 • Bảo hành chu đáo
 • Giá thành hợp lý.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]