Băng tải máy ép keo công nghiệp Hashima

Là đơn vị hàng đầu về việc sản xuất- nhập khẩu băng tải công nghiệp, Sieuthibangtai.com luôn cố gắng tìm kiếm, sáng tạo ra những sản phẩm băng tải mới nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng cao từ phía khách hàng, từ đó giúp công việc của các bạn được xử lý nhanh chóng và hiệu quả nhất. Và bài viết dưới đây, Công ty chúng tôi giới thiệu đến các bạn sản phẩm băng tải máy ép keo công nghiệp Hashima– loại băng tải công nghiệp được đánh giá cao và có tầm phủ sóng rộng trên thị trường hiện nay.

Băng tải máy ép keo được làm từ gì?

Được thiết kế chủ yếu từ sợi thủy tinh PTEF, có lớp phủ ở trên bề mặt là Teflon và Kevlar, băng tải máy ép keo có bề mặt xử lý tốt, mang tới hiệu quả cao trong quá trình sản xuất và thường được sử dụng tại các môi trường làm việc có nhiệt độ khá cao.

Đặc điểm nổi trội của dòng sản phẩm băng tải công nghiệp này đó là: chịu được sức bào mòn lớn, chịu nhiệt tốt, độ dày băng tải từ 0.35-0.37mm, có độ bền cao, do đó nhận được sự tin dùng tuyệt đối từ phía khách hàng.

( Băng tải máy ép keo công nghiệp Hashima nhập khẩu 100% từ Nhật Bản. Ảnh minh họa).

Kích thước của băng tải máy ép keo rất đa dạng, có nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng, quy mô sản xuất của từng đơn vị.

Thông tin cơ bản về băng tải máy ép keo công nghiệp Hashima

  • Đây là sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản
  • Kích thước của sản phẩm có các loại phổ thông như: 230cm, 330cm, 450cm, 600cm, 750cm, 900cm….
  • Bề mặt có độ bóng, sáng.
  • Khung băng tải được làm từ inox, khung nhôm định hình có trọng lượng siêu nhẹ những có độ chắc chắn cao.
  • Băng tải máy ép keo công nghiệp Hashima có các loại băng như: băng đúc có gân, băng đúc không gân và băng nút. Ở mỗi loại sẽ được thiết kế với từng đặc điểm khác nhau để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng, song điểm chung ở chúng đó là đều là sản phẩm chất lượng, có nhiệm vụ chính là thúc đẩy quá trình làm việc lên cao, đem lại hiệu suất công việc tốt, giúp các doanh nghiệp tăng cao mức lợi nhuận.

 

Tại sao bạn chọn băng tải máy ép keo Hashima

Chúng tôi khuyên bạn nên dùng loại băng tải công nghiệp này là bởi vì:

  • Là sản phẩm được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản, có chất lượng tốt, đảm bảo an toàn khi sử dụng.
  • Sản phẩm có tính chịu nhiệt, chịu lực và chống bào mòn tốt, có tuổi thọ sử dụng lâu dài, giúp bạn tiết kiệm được phần nào chi phí đầu tư.
  • Làm việc được ở trong môi trường khắc nghiệt, có nhiệt độ cao ( -73 đến 260 độ C).
  • Cấu tạo sản phẩm đơn giản dễ dàng vận chuyển, lắp ráp và bảo trì.
  • Sản phẩm có thể hoạt động ổn định trong nhiều giờ liên tục với tốc độ làm việc nhanh chóng. Trên thực tế, một băng tải công nghiệp máy ép keo Hashima có thể xử lý công việc thay cho 5-7 nhân công trong một thời gian ngắn. Do vậy, nếu các doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong khâu giảm chi phí đầu tư xuống thấp thì sản phẩm băng tải công nghiệp sẽ là sự lựa chọn thông minh của bạn.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về băng tải máy ép keo Hashima để các bạn tham khảo. Ngoài ra, nếu có nhu cầu được tư vấn về sản phẩm băng tải công nghiệp bất kỳ hoặc mua phụ kiện băng tải, các bạn hãy liên hệ tới Sieuthibangtai.com. Công ty chúng tôi với kinh nghiệm trên 5 năm làm nghề, sản phẩm hiện được phân bố rộng khắp trên thị trường, cam kết là địa chỉ uy tín- tin cậy hàng đầu dành cho bạn.