Sản xuất và chế biến mùn cưa hiện đang là xu hướng được đẩy mạnh trong nền công nghiệp. Ngoài việc sử dụng mùn cưa trong việc lót chuồng trại, hiện nay mùn cưa còn được con người ép thành dạng viên nén để làm nguyên liệu tự nhiên thay thế năng lượng điện, than đá và dầu, củi.  Đặc biệt, trong ngành sản xuất đồ gỗ, mùn cưa còn được dùng để làm gỗ ép đóng tủ, bàn ghế, giường…. Như vậy, có thể thấy nhu cầu sử dụng mùn cưa ngày càng cao, các doanh nghiệp phải sáng suốt trong việc ứng dụng máy móc trong sản xuất để đảm bảo được năng suất, đáp ứng đủ- nhanh nhu cầu của người dùng. Và băng tải mùn cưa ( băng tải vận chuyển mùn cưa) là một trong những thiết bị đầu tiên mà doanh nghiệp cần đến.

Băng tải vận chuyển mùn cưa là gì?

Nằm trong hệ thống băng tải,  băng tải mùn cưa là sản phẩm được dùng trong lĩnh vực sản xuất, chế biến mùn cưa. Với sản phẩm này, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhân công, giảm tối đa chi phí sản xuất mà năng suất, lợi nhuận kinh tế vẫn đạt được ở mức độ cao. Việc vận chuyển mùn cưa bằng băng tải, các bạn sẽ được hưởng lợi từ những ưu điểm vượt trội của sản phẩm.

( Mùn cưa dạng viên nén. Ảnh minh họa).

Yếu tố đặc thù của băng tải mùn cưa

Khác với những loại băng tải khác, mùn cưa rất nhẹ, xốp và chiếm nhiều diện tích nên bạn cần thiết kế băng tải có độ rộng, độ cao cần thiết để phù hợp, để có thể vận chuyển tối ưu được khối lượng mùn cưa lớn.

Ưu điểm của băng tải vận chuyển mùn cưa

  • Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, vận hành ổn định.
  • Tiết kiệm năng lượng, tối ưu hiệu suất làm việc,
  • Không gây ồn, an toàn tuyệt đối, thân thiện với môi trường
  • Hạn chế được nhân công
  • Sức chứa, tải trọng lớn…

( Băng tải mùn cưa được ứng dụng vào sản xuất. Ảnh minh họa)

Những ưu việt ở băng tải mùn cưa của Sieuthibangtai.com

  • Thiết kế hoàn hảo: Dựa trên các yếu tố môi trường, tính chất đặc thù của vật liệu, đội ngũ kỹ sư có chuyên môn và tay nghề cao của chúng tôi đã  sáng tạo, thiết kế ra sản phẩm băng tải mùn cưa hoàn hảo, đáp ứng được nhu cầu người dùng, ngay cả những khách hàng khó tính.
  • Sản phẩm chất lượng tuyệt đối: kết hợp giữa sự kỹ thuật tiên tiến cùng với tay nghề vững chắc của công nhân, chúng tôi đưa ra thị trường sản phẩm băng tải chất lượng, độ bền chắc tuyệt đối. Chúng được làm ra bởi những nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng, gia công cẩn thận, kiểm tra toàn diện trước khi tung bán trên thị trường.
  • Chế độ lắp đặt và bảo hành trọn gói, đảm bảo: Khi đến với chúng tôi, các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình để chọn được sản phẩm hài lòng nhất. Làm việc trách nhiệm, tận tâm, chúng tôi vận chuyển băng tải mùn cưa đến xưởng lắp đặt hoàn thiện và hướng dẫn các bạn sử dụng chi tiết để nhân viên của bạn hiểu và sử dụng sản phẩm trơn tru nhất. Dịch vụ bảo hành chu đáo.
  • Giá thành hợp lý, thiết kế đa dạng phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp.

Khi đến với Sieuthibangtai.com chúng tôi, các bạn hãy yên tâm bởi các bạn trao niềm tin, chúng tôi trao bạn sự hài lòng bởi những sản phẩm băng tải chất lượng cao. Chúng tôi tự hào vì nhiều năm qua luôn là bạn đồng hành của nhiều cơ sở, doanh nghiệp trong cả nước. Sieuthibangtai.com– sự lựa chọn hàng đầu về sản phẩm băng tải.