Hệ thống băng tải công nghiệp là tên gọi không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp trong những năm trở lại đây. Băng tải là  sản phẩm có nhiều tính năng nổi bật đem lại lợi ích lớn trong quá trình sản xuất của các cơ sở sản xuất hay doanh nghiệp. Được đánh giá cao về cấu tạo và chất lượng, song ở Việt Nam do gặp khó khăn về nguyên liệu cũng như trình độ chuyên môn chưa được chuyên sâu 100% nên chúng ta vẫn cần nhập băng tải từ các nước trên thế giới. Vậy băng tải nhập khẩu là gì và băng tải nhập khẩu có những đặc điểm nổi bật gì, các bạn hãy tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Băng tải là gì

Hiểu đơn giản, băng tải công nghiệp là một cơ chế, một hệ thống máy hoạt động để vận chuyển một khối lượng hàng hóa, nguyên vật liệu lớn từ điểm A-B-C-D trong quá trình sản xuất . Sản phẩm có cấu tạo cơ bản bao gồm: khung băng tải, hệ thống con lăn, dây băng tải và bộ điều khiển bằng biến tần…( ngoài ra ở từng loại băng tải sẽ được thiết kế thêm những phụ kiện khác để hợp với nhu cầu sử dụng). Sử dụng sản phẩm này sẽ giúp các bạn tiết kiệm được sức lao động, thời gian, giảm chi phí đầu tư xuống mức thấp nhất….

Băng tải nhập khẩu

Băng tải nhập khẩu là dòng sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch 100% từ các nước trên thế giới. Loại băng tải này tuy có giá thành khá cao  song chúng được đánh giá cao bởi có chất lượng tốt, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng đa dạng từ phía khách hàng. Thường sản phẩm từ các nước lớn, có uy tín trên thế giới như: Italy, Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc…

( Băng tải cao su nâng hạ. Ảnh minh họa).

Băng tải nhập khẩu có gì nổi bật

  • com cam kết với các bạn sản phẩm băng tải nhập khẩu của chúng tôi 100% được nhập chính hãng, hàng đã được kiểm định về chất lượng, có chất lượng tốt, đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc.
  • Băng tải nhập khẩu được thiết kế dựa trên hệ thống kỹ thuật tiên tiến, nguyên liệu có chất lượng cao, đa dạng các loại mẫu mã, kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.
  • Giá thành cao hơn các loại băng tải công nghiệp không đáng kể, thường có tuổi thọ cao, sử dụng được trong thời gian dài ( 7-10 năm).
  • Sản phẩm hoạt động được trong nhiều giờ, thích nghi được ở mọi môi trường sản xuất, ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt nhất

Nói tóm lại, băng tải công nghiệp nói chung hay băng tải nhập khẩu nói riêng là một trong những bộ phận quan trọng trong dây chuyền sản xuất, lắp ráp của các doanh nghiệp, nhà máy. Chúng có nhiệm vụ chúng là góp phầm tạo nên một môi trường sản xuất năng động, khoa học, giúp chúng ta giải phóng sức lao động của con người mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

( Băng tải cao su Nhật. Ảnh minh họa).

Nếu các bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ tin cậy về băng tải thì hãy đến với Sieuthibangtai.com.  Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều làm nghề, đội ngũ kỹ sư, nhân viên nhiệt huyết luôn cố gắng học hỏi để sáng tạo , thiết kế ra những sản phẩm băng tải công nghiệp chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Ngoài việc tự thiết kế, chúng tôi cũng có nhập thêm một số dòng băng tải nhập khẩu khác để phục vụ khách hàng chu đáo nhất. Sản phẩm của chúng tôi cam kết nhập chính ngạch 100%, có giấy chứng nhận và kiểm định chất lượng của cơ quan chức năng có thẩm quyền nên các bạn hoàn toàn yên tâm.