• Có xuất xứ từ Nhật Bản và với sự hợp lý công dụng, hiệu quả trong công việc cũng như mức giá phù hợp, băng tải Nhật bãi là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Loại băng tải công nghiệp này không chỉ giúp chủ doanh nghiệp, cơ sở sản xuất tiết kiệm được chi phí đầu tư mà còn mang lại hiệu quả công việc cao, đem lại nguồn lợi nhuận lớn. Vậy băng tải cũ, băng tải Nhật bãi là gì, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Sieuthibangtai.com.

Băng tải Nhật bãi có đặc điểm cấu tạo như thế nào

 • Băng tải Nhật bãi thường là dòng băng tải cao su được nhập khẩu 100% từ Nhật, tuy là dòng băng tải cũ, đã qua sử dụng song loại băng tải này vẫn được ưa chuộng bởi có chất lượng tốt. Sản phẩm thường có độ dày từ 5-20mm, độ chịu lực tốt, khả năng chống bào mòn cao, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng trong các ngành khai thác than đá, quặng…. ( những ngành công nghiệp nặng).

( Băng tải Nhật bãi. Ảnh minh họa).

Note: Tải từ kẹp hàm nghiền đá ra ( băng 1,2 )…. các loại băng tải từ B1200 dày 14, B1000, B800 dày 12, B650 dày 10, B500 dày 10….

Chất lượng của băng tải Nhật cũ có tốt?

 • Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm. Trên thực tế, khi bán hàng, các đơn vị sẽ nói băng tải cũ ( băng tải Nhật bãi) có chất lượng còn lại từ 60-70% so với dòng băng tải mới,  song khi đưa vào sản xuất thì tỷ lệ phần trăm này giảm xuống còn 40-50%. Để so với băng tải mới thì chất lượng của băng tải Nhật bãi chắc chắn là không bằng nhưng ở mức độ nào đó, là sản phẩm nhập khẩu 100% từ Nhật nên các bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Đối với những cơ sở sản xuất nhỏ, những đơn vị chưa có vốn mạnh hoặc có nhu cầu sử dụng không quá lớn thì băng tải Nhật cũ là sự lựa chọn hợp lý dành cho các bạn. Có thời gian sử dụng được trong vòng vài năm, ứng dụng trong sản xuất tốt, băng tải Nhật bãi mang đến khách hàng sự hài lòng khi sử dụng.

Ưu điểm của băng tải Nhật bãi

 • Đầu tiên đó là giá thành chi phí đầu tư thấp, bằng ½ so với băng tải công nghiệp mới.
 • Sản phẩm nhập khẩu 100% từ Nhật nên có chất lượng tốt, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
 • Băng tải Nhật bãi có kích thước phong phú, đáp ứng được nhu cầu sử dụng cao từ phía khách hàng.
 • Được làm từ chất liệu cao su cao cấp, có khả năng chịu lực, chống bào mòn, chịu nhiệt tốt, băng tải cũ (băng tải NHật bãi) có tuổi thọ cao, thích hợp làm việc trong môi trường khai thác như: than đá, quặng, trạm trộn bê tông…

( Băng tải Nhật bãi nhập 100% chính ngạch tại Sieuthibangtai.com. Ảnh minh họa).

Mua băng tải Nhật bãi tại Sieuthibangtai.com bạn được ưu đãi gì?

 • Đến với Sieuthibangtai.com– một trong những đơn vị chuyên nhập khẩu- sản xuất- cung cấp băng tải công nghiệp hàng đầu trên thế giới, chúng tôi cam kết mang tới các bạn những sản phẩm chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh nhất. Sản phẩm băng tải của chúng tôi hiện có mặt tại nhiều doanh nghiệp, nhà máy trong và ngoài nước nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng sản phẩm. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ có:
 • Sản phẩm băng tải chất lượng tốt
 • Giá thành sản phẩm không cao
 • Tư vấn chính xác- hiệu quả
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo