Dân số ngày một gia tăng dẫn đến lượng rác thải cũng tăng theo từng ngày. Theo thống kê, mỗi ngày Việt Nam phát sinh 12 triệu tấn rác thải sinh hoạt, dự tính đến năm 2020 con số này sẽ lên tới 20 triệu tấn/ngày. Lượng rác tăng lên chóng mặt, trong khi nhân công làm ngành này ngày một khan hiếm. Vì vậy, với sự xuất hiện của băng tải rác, chúng tôi tin rằng các doanh nghiệp sẽ tối ưu hóa được sức lao động, nâng cao năng suất làm việc và giảm chi phí hoạt động xuống mức thấp nhất.

(Băng tải rác- sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường).

Đặc điểm chung của băng tải rác

  • Khung băng tải rác được làm từ sắt, có sơn tĩnh điện chống oxi hóa và chống bị trầy xước, không bị bào mòn, có thể sử dụng trong môi trường khắc nghiệt.
  • Dây băng tải có 2 loại: PVC hoặc dây cao su

+ Băng tải cao su: đây là loại băng tải có giá thấp nhất trong hệ thống vận chuyển vật liệu, được cấu thành bởi 2 bộ phận: lõi thép + 2 lớp cao su.

+ Băng tải PVC: loại băng tải này có điểm ưu việt so với các loại khác ở chỗ: trên bề mặt băng tải được thiết kế với các mặt gân tạo độ ma sát, giữ được sự thăng bằng trong quá trình vận chuyển hàng.

  • Điều khiển bởi hệ thống biến tần số giúp băng tải luôn hoạt động ổn định, nhân công không bị mất nhiều sức.

 

(Băng tải rác- sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp). 

            Lợi ích của băng tải rác trong cuộc sống hiện nay:

  • Giúp quá trình xử lý rác thải diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.
  • Giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều khoản chi phí, thời gian và sức nhân công trong khi chất lượng công việc vẫn cao.

          Băng tải rác của sieuthibangtai.com có gì nổi bật?

  • Có khả năng chịu trọng tải lớn, chịu mài mòn tốt và chịu được hóa chất, không bị oxi hóa: đây là một trong những yếu tố được các doanh nghiệp đánh giá cao bởi vì: rác thải có nhiều dạng, đôi khi có những vật sắc nhọn, những đồ chứa hóa chất độc hại,… nên nếu sử dụng loại băng tải chất lượng kém, công việc sẽ bị ảnh hưởng, gây tổn hại trực tiếp đến kinh tế.
  • Đa dạng các loại băng tải để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đặc biệt, băng tải vận chuyển và phân loại rác – với sự tập trung vào thiết kế giải pháp và khắc phục nhiều nhược điểm đặc trưng của ngành. Bởi vậy, chúng được sử dụng rất phổ biến trong ngành vận chuyển xử lý rác.
  • Sản phẩm được thiết kế trên dây chuyền hiện đại, chất lượng đảm bảo, giá thành rẻ, phù hợp với các doanh nghiệp.
  • Lắp đặt đơn giản, tiện ích và nhanh chóng. Lắp đặt miễn phí.
  • Dịch vụ bảo hành uy tín, lâu dài. 

Với những điểm nổi bật trên, chúng tôi tin rằng với băng tải rác sẽ không làm các bạn thất vọng và sẽ thuyết phục được cả những khách hàng khó tính trên thị trường. Hiện nay, băng tải rác đang là sản phẩm được tin dùng trong hệ thống băng tải công nghiệp vì vậy các bạn không quá có để tìm mua nó. Mọi thông tin về băng tải rác, các bạn có thể tham khảo tại sieuthibangtai.com – địa chỉ tin tuyệt vời, đáng tin cậy về băng tải.