• Băng tải rung động cơ DZS và máng vận chuyển có hai dạng là máng chữ U và dạng ống. Đáy của máng có thể được thay đổi thành kiểu nghiêng, máng có thể được che phủ, và nó có thể được thực hiện thành cấp liệu một điểm và xả đa điểm, cấp liệu đa điểm và xả một điểm. Loại, cổng xả có thể được thiết lập với một cổng biểu mẫu. Nhiều lớp truyền tải hoặc thêm màn hình có thể được thiết lập. Được trang bị bộ chuyển đổi tần số, có thể điều chỉnh tốc độ trong quá trình hoạt động.
 • Băng tải rung động cơ sử dụng rộng rãi trong luyện kim, than đá, vật liệu xây dựng, hóa chất, thực phẩm và các ngành công nghiệp khác vận chuyển vật liệu dạng bột và dạng hạt. Đặc điểm: Mô hình này có ưu điểm là cấu trúc đơn giản, lắp đặt và bảo trì thuận tiện, tiêu thụ năng lượng thấp, không phát tán bụi và tiếng ồn thấp.
 • Băng tải rung là thiết bị băng tải công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng thực phẩm, công nghiệp hàng tiêu dùng cùng với nhiều lĩnh vực đặc thù khác.Vậy sản phẩm có cấu tạo như thế nào và có những đặc điểm nổi bật gì để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng cao từ phía người tiêu dùng, hãy cùng Sieuthibangtai.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Băng tải rung là gì?

 • Giống như tên gọi sản phẩm, hiểu đơn giản, băng tải rung là sản phẩm chuyên dụng được thiết kế với cấu tạo một băng tải rung là một máy với bề mặt rắn có thể vận chuyển được bật lên trên, một bên để tạo thành máng.Sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong ngành công nghiệp thực phẩm, hàng tiêu dùng…

Cấu tạo cơ bản của băng tải rung

 • Cũng giống như những sản phẩm băng tải công nghiệp khác, băng tải rung có cấu tạo cơ bản đó là: khung băng tải, hệ thống con lăn, dây băng tải, bộ điều khiển bằng biến tần…. cùng những bộ phận liên quan khác. Sản phẩm chỉ khác ở điểm đó là có một bề mặt rắn dùng để vận chuyển sản phẩm có kích thước nhỏ được bật lên một bên để tạo thành máng, đem lại hiệu quả sản xuất cao.

( Mô hình băng tải rung. Ảnh minh họa)

 • Cụ thể hơn, băng tải rung là hệ thống bao gồm: băng tải khép kín được làm từ vải và cao su kết hợp với xe đỡ liệu di động, cùng với đó là hệ thống các trục căng, trục dẫn động với đường kính lớn ( 400-500mm). Các trục lăn thường được lắp trên một bề mặt ngang hoặc có thể được thiết kế dưới một góc được tạo thành bởi các con lăn. Riêng nhánh trên của băng tải sẽ nằm trên các trục con lăn tự do.

Kích thước cơ bản của băng tải rung

 • Thông thường, đường kính con lăn của hệ thống băng tải sàn rung lọc liệu được thiết kế bằng vải – cao su với kích thước trung bình từ 80-100m ( riêng trong trường hợp băng tải thép sẽ có kích thước lớn hơn, từ 350-400mm). Con lăn ở nhánh trên cách nhau 250-350mm, con lăn nhánh dưới có khoảng cách từ 1.2- 1.5m.
 • Để có thể đáp ứng được đa dạng nhu cầu sử dụng từ phía người dùng và có tính bền cao , bề mặt của băng tải rung thường được làm từ vải len, sợi bông, cao su tổng hợp hoặc sợi gai có chất lượng tốt. Riêng các lớp nệm ( trong trường hợp làm bằng vải- cao su) thì được thiết kế từ ni lông, sợi thủy tinh hay lapcan và thường được thiết kế từ 3-12 lớp, giúp sản phẩm có độ bền cao và vận tải tốt hơn.

( Băng tải rung được áp dụng rộng rãi trong thực tế. Ảnh minh họa).

Tại sao bạn chọn sử dụng băng tải rung

 • Băng tải rung là sản phẩm công nghệ hiện đại, có tính ổn định và có thể vận hành liên tục trong nhiều giờ, do đó khi sử dụng hệ thống băng tải này vào quá trình sản xuất, các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian làm việc, giải phóng được sức lao động của con người, đẩy nhanh tốc độ làm việc và thu lại được hiệu quả công việc cao như mong muốn. Với mức giá trung bình, sản phẩm có tính tiện ích cùng với tuổi thọ sản phẩm cao,  có thể làm việc  trong môi trường khắc nghiệt, chống bào mòn tốt, hiện nay băng tải rung được sử dụng rộng rãi trong các trường hợp như:
 • Sử dụng phổ biến trong ngành khai thác như: mỏ, luyện kim, xây dựng hay than, hóa chất.
 • Áp dụng phổ biến trong ngành dược, thực phẩm.
 • Là thiết bị tiên tiến, hiện đại, sản phẩm còn được đưa vào sử dụng trong các ngành công nghiệp nặng khác như: xi măng, khai khoáng, vận chuyển chất thải. Và chủ yếu dùng cho các vật liệu dạng bột, dạng hạt hoặc dạng cục, hỗn hợp.
 • Trên đây là những thông tin cơ bản về băng tải rung, nếu các bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm hiểu và đặt mua sản phẩm, các bạn liên hệ đến chúng tôi. Sieuthibangtai.com là một trong những đơn vị đi đầu về sản xuất- kinh doanh băng tải công nghiệp chất lượng tốt cam kết mang đến các bạn sự hài lòng khi đến với Công ty. Bạn trao cơ hội, chúng tôi trao bạn sự tin tưởng và hài lòng.