Băng tải công nghiệp, băng tải Sandi là sản phẩm quen thuộc tại các nhà máy, cơ sở sản xuất trong những năm gần đây. Nổi trội về tính năng, mang lại hiệu quả sử dụng cao trong sản xuất,  loại sản phẩm này hiện nay được đánh giá tốt và nhận được sự tin dùng cao từ phía khách hàng.

Băng tải Sandi có vai trò gì trong sản xuất

Như những sản phẩm băng tải công nghiệp phổ thông khác, băng tải Sandi được ứng dụng rộng rãi trong quá trình sản xuất tại các nhà máy, doanh nghiệp với nhiệm vụ cơ bản là vận chuyển sản phẩm, hàng hóa từ khâu này đến khâu khác với tốc độ làm việc nhanh chóng, nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất cho chủ đầu tư.

Vận chuyển hàng hóa bằng băng tải Sandi, các bạn sẽ xử lý được những vấn đề xấu còn tồn đọng trong phương pháp sản xuất truyền thống một cách nhanh chóng và triệt để nhất.

 ( Băng tải sandi được ứng dụng rộng rãi trong thực tế. Ảnh minh họa)

Cấu tạo của băng tải Sandi

Được coi là một sản phẩm hoàn chỉnh và có chất lượng tốt là khi, băng tải Sandi đảm bảo được đầy đủ các yếu tố như:

  • Có khung băng tải được làm từ nhôm định hình, thép sơn tĩnh điện hay inox 304 có chất lượng tốt, đảm bảo độ bền, độ chắc chắn và khả năng chịu lực cao.
  • Hệ thống con lăn băng tải
  • Dây băng tải chủ yếu được làm từ dây PVC hoặc PU chất lượng, có độ co giãn thấp, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
  • Motor, động cơ giảm tốc được lắp đặt cẩn thận, thiết kế hiện đại, dễ sử dụng và vận hành hiệu quả.
  • Hệ thống băng tải Sandi được điều khiển bằng bộ biến áp với 2 chế độ tự động hoặc quay tay, điều chỉnh tốc độ vận chuyển dễ dàng….

Khi được  trang bị lắp đặt đầy đủ những bộ phận trên, băng tải Sandi sẽ hoạt động trơn tru với việc hoạt động tốt trong nhiều giờ liền sẽ giúp các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất tiết kiệm được thời gian làm việc, tiết kiệm được nhân công trong quá trình sản xuất, từ đó đẩy mạnh giá trị, tăng cao mức lợi nhuận. Theo thực tế, một băng tải công nghiệp hoạt động sẽ thay thế được khối lượng công việc của 5-7 công nhân.

( Băng tải Sandi. Ảnh minh họa)

Lý do nào để bạn sử dụng băng tải Sandi

Có 5 yếu tố dưới đây thuyết phục bạn sử dụng băng tải Sandi trong sản xuất

  • Sản phẩm được cấu tạo đơn giản, nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển, lắp đặt và bảo hành
  • Tốc độ làm việc của băng tải nhanh chóng, hoạt động liên tục trong nhiều giờ, đáp ứng được yêu cầu sử dụng cao của khách hàng.
  • Khả năng chịu lực, chịu nhiệt , chống bào mòn, va đập tốt, không bị biến dạng và có tuổi thọ sử dụng lâu dài.
  • Giá thành sản phẩm không quá cao, phù hợp với đa số người dùng và áp dụng được trong nhiều quy mô sản xuất.
  • Sử dụng một băng tải Sandi, bạn có thể xử lý được khối lượng công việc của 5-7 công nhân trong thời gian ngắn, giúp bạn vừa tiết kiệm được tiền thuê nhân công, tận dụng tối đa thời gian làm việc, đẩy cao năng suất của quá trình sản xuất.

Trên đây là một số thông tin về băng tải Sandi, ngoài ra nếu còn băn khoăn hoặc cần được hỗ trợ chi tiết về sản phẩm thì các bạn liên hệ đến Công ty chúng tôi. Sieuthibangtai.com làm việc uy tín với chất lượng sản phẩm tốt, được đánh giá cao và được ưa chuộng trên thị trường trong nhiều năm qua, chắc chắn là đơn vị tuyệt vời dành cho bạn.