• Với những đặc tính nổi bật riêng cùng với việc được thiết kế đặc biệt, băng tải sắt hiện nay đóng vai trò cao trong quá trình làm việc tại các đơn vị, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp nặng như: khai thác than đá, mỏ, quặng, gỗ… ( các ngành cần đến khả năng vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn). Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm hiểu thêm về sản phẩm cũng như việc tìm kiếm địa chỉ uy tín để đặt mua được băng tải sắt có chất lượng tốt thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của Sieuthibangtai.com.

Băng tải công nghiệp là gì?

 • Những năm gần đây, băng tải công nghiệp được đưa vào sử dụng rộng khắp tại các đơn vị , doanh nghiệp sản xuất. Được thiết kế dựa trên dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại, từ những nguyên vật liệu được kiểm tra tỷ mỷ về chất lượng, băng tải công nghiệp đã mang lại giá trị sử dụng cao cho các chủ đầu tư khi chúng giải quyết được mọi vấn đề khó khăn trong quá trình làm việc. So với hình thức sản xuất truyền thống thì sử dụng băng tải là phương pháp hoàn hảo giúp giải phóng sức lao động con người, an toàn và hiệu quả.

( Băng tải sắt. Ảnh minh họa). 

Băng tải sắt là gì và có cấu tạo như thế nào

 • Là một trong số N sản phẩm băng tải công nghiệp, băng tải sắt cũng là sản phẩm có vai trò lớn trong hệ thống làm việc của các nhà máy, cơ sở sản xuất công nghiệp. Thiết bị nâng hạ này  có nhiệm vụ chính là vận chuyển khối lượng hàng lớn, chịu được tải trọng cao, do đó nó thường được ứng dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, công nghiệp khai thác mỏ và luyện kim, ngành than hoặc điện lực…

Cấu tạo cơ bản của băng tải sắt

 • Cũng có kết cấu giống như các sản phẩm băng tải khác, song ở băng tải sắt có khác biệt khi khung băng tải được thiết kế 100% bằng sắt, chắc chắn và  có độ chịu lực rất tốt, đảm bảo quá trình vận chuyển hàng diễn ra ổn định và nhanh chóng nhất.
 • Điều khiển hệ thống bằng biến tần đơn giản.
 • Sản phẩm có thể vận chuyển nguyên liệu ở nhiệt độ lên tới 4000C và có thể hoạt động được ở góc nghiêng lên đến 250 độ.
 • Bề rộng của mặt băng tải đạt tiêu chuẩn với kích thước từ 650 mm đến 1250mm.
 • Hệ thống con lăn, dây băng tải được thiết kế đầy đủ….

( Băng tải sắt được sử dụng phổ biến trong thực tế. Ảnh minh họa).

 • Với đặc điểm cấu tạo cơ bản trên, băng tải sắt là sản phẩm thích hợp trong việc vận chuyển nguyên liệu ở dạng rắn, có độ dính lớn và đặc biệt là có khối lượng nặng ( thường vận chuyển nguyên liệu ở dạng hạt, có độ sắc, góc cạnh như than đá, quặng,…).

Tại sao bạn lựa chọn sử dụng băng tải sắt

 • Để giải quyết được mọi khó khăn trong vấn đề vận chuyển hàng có khối lượng lớn từ khâu này đến khâu khác trong quá trình sản xuất với thời gian làm việc nhanh chóng, các bạn nên lựa chọn băng tải sắt bởi vì đây là sản phẩm công nghệ hiện đại, được gia công tỷ mỷ, thiết kế từ những nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận, chất lượng tốt nên đảm bảo 100% an toàn khi dùng.
 • Ngoài ra, đây còn là sản phẩm có tính năng ứng dụng cao với các điểm ưu việt như: chịu nhiệt tốt, độ bền, tuổi thọ sử dụng cao, làm việc được ở mọi môi trường khắc nghiệt, vận hành ổn định được trong nhiều giờ, giúp các bạn vừa có thể nâng cao hiệu quả công việc, vừa tiết kiệm được nhân công và rút ngắn thời gian sản xuất.
 • Để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn về băng tải sắt cũng như những sản phẩm băng tải công nghiệp khác, các bạn liên hệ tới Sieuthibangtai.com, Công ty chúng tôi hoạt động và phát triển trong gần chục năm qua cùng với độ uy tín, sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng trong thời gian qua đảm bảo mang tới khách hàng sự hài lòng với sản phẩm tuyệt vời nhất.