Khai thác than đá là một trong những ngành công nghiệp nặng và nhân công hoạt động trong ngành ngày một khan hiếm . Nếu trong quá trình khai thác và vận chuyển than đá, các doanh nghiệp không chủ động sử dụng đưa các thiết bị hiện đại vào trong quy trình sản xuất thì chắc chắn hiệu suất công việc sẽ không được như bạn mong muốn. Và giải pháp hoàn hảo nhất đó là sử dụng hệ thống băng tải, đặc biệt là băng tải than đá. Với sản phẩm này, mọi nỗi lo về nhân công, năng suất… sẽ được giải quyết triệt để.

( Băng tải than đá có chiều dài từ 50mét đến hàng trăm mét.) 

Than đá

Là một trong những nguyên liệu không thể thiếu trong đời sống, than đá ngày càng được sử dụng phổ biến trên thị trường, nó được biết đến với nhiều ứng dụng như: làm nhiên liệu cho nhà máy nhiệt điện, ngành luyện kim, cho máy hơi nước hay đầu máy xe lửa… Bên cạnh đó nó còn được sử dụng trong lĩnh vực khác như: dùng trong máy lọc nước, làm trắng đường hoặc mặt nạ phòng độc….

Than đá được biết đến với nhiều công dụng như vậy, tuy nhiên để khai thác và vận chuyển chúng lại là việc không hề đơn giản, chúng ta phải mất khá nhiều công sức. Vì vậy để hạn chế chi phí đến mức thấp nhất, người ta phải dùng đến băng tải than đá – một sản phẩm hiện đại.

Băng tải than đá là gì và có những ưu điểm nào?

Băng tải than đá là một trong những sản phẩm công nghệ hiện đại được sử dụng trong ngành khai thác than đá, hiểu đơn giản nó là một hệ thống băng tải vận chuyển than đá, với sản phẩm này chúng ta có thể tiết kiệm được hàng chục nhân công. Được sản xuất theo công thức chuẩn quốc tế cùng với những nguyên liệu có chất liệu cao cấp, băng tải than đá có thể vận chuyển với quãng đường từ 50 mét đến vài trăm mét, thậm chí là dài hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của phần lớn của các doanh nghiệp. Việc sử dụng băng tải than đá sẽ giúp phát huy tối đa mang lại công suất lớn trong sản xuất.

Vận hành đơn giản và có tốc độ ổn định việc vận chuyển than đá bằng băng tải than đá sẽ phát huy được tối đa công suất trong sản xuất.  Nói tóm lại, hệ thống băng tải than đá sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được tiền thuê nhân công, gia tăng số lượng chuyển đi mỗi lần…. Đầu tư một lần và dùng được bền lâu…

5 lý do chính để bạn chọn băng tải than đá cho việc sử dụng nhân công

So với nguồn nhân lực truyền thống, băng tải than đá có 5 điểm vượt trội sau đây:

  • Có khả năng vận chuyển đa dạng, vận chuyển than đá ở cả phương ngang và phương nghiêng.
  • Vận chuyển tự động được trong quãng được dài: 50m đến vài trăm mét.
  • Năng suất vận chuyển lớn: 40 tấn, 100 tấn, 200 tấn thậm chí là 1500 tấn/h.
  • Có độ an toàn lao động cao vì máy vận hành ổn định trong thời gian dài.
  • Chi phí đầu tư không quá cao và chi phí vận chuyển lại thấp, mang lại lợi ích lớn cho các doanh nghiệp.

(Sản phẩm băng tải than đá)

Khách hàng được gì khi sử dụng băng tải than đá của sieuthibangtai.com

  • Sieuthibangtai.com là một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy hàng đầu trên thị trường về các sản phẩm băng tải.
  • Sản phẩm được gia công cẩn thận, tỷ mỷ, chất lượng tốt, được các doanh nghiệp lớn ưa chuộng.
  • Dịch vụ tư vấn, lắp đặt và bảo hành uy tín,
  • Đa dạng các loại sản phẩm để có thể phù hợp được với mọi nhu cầu của người sử dụng
  • Bạn có thể kết hợp băng tải than đá của chúng tôi với các loại băng tải khác như: băng tải vận chuyển hàng lên xe, băng tải lòng máng…. để có được hiệu quả công việc cao nhất.

Mọi thông tin về băng tải, cũng như những thắc mắc về băng tải than đá nói riêng và các sản phẩm trong hệ thống băng tải nói chung, các bạn có thể tìm hiểu tại sieuthibangtai.com. Chúng tôi với tư cách là những kỹ sư có nhiều năm làm nghề cùng với tay nghề cao, hứa hẹn sẽ mang đến các bạn sự hài lòng- uy tín và chất lượng nhất.