Chăn nuôi là ngành nghề đang được đẩy mạnh trong thời gian qua. Mười năm trở lại đây, người dân đã mạnh dạn đầu tư vào việc chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy hải sản…. và đều có được thành công lớn.  Có được kết quả này một phần do người dân khéo tay, phần còn lại do nước ta có được nguồn thức ăn chất lượng, đảm bảo vệ sinh- an toàn… Và khi nhu cầu sử dụng tăng cao, các doanh nghiệp, nhà máy chế biến thức ăn gia súc cần phải đẩy mạnh tiến độ sản xuất để  đáp ứng được mối quan hệ ” Cung-cầu”. Để giải quyết được bài toán này, hệ thống băng tải, băng chuyền được đưa vào hoạt động khá phổ biến, cụ thể là băng tải thức ăn gia súc. Với việc đưa dòng sản phẩm băng tải vào sản xuất, người dùng sẽ được những gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Băng tải thức ăn gia súc là gì và ứng dụng trong thực tế như thế nào?

Là sản phẩm nằm trong hệ thống băng tải công nghiệp , băng tải thức ăn gia súc hiểu đơn giản đó là loại băng tải để vận chuyển thức ăn của gia súc ở nhiều công đoạn khác nhau, phục vụ tuyệt đối trong việc chế biến- sản xuất, vận chuyển thức ăn gia súc. Sử dụng sản phẩm này bạn sẽ không mất quá nhiều nhân công và thời gian mà chất lượng công việc vẫn luôn được đảm bảo.

( Băng tải thức ăn gia súc được ứng dụng trong sản xuất thức ăn chăn nuôi. Ảnh minh họa)

Hệ thống cơ bản của băng tải thức ăn gia súc

Băng tải chuyên dùng được dùng phổ biến trong ngành đó là: băng tải con lăn, băng tải inox, gầu tải, vít tải…. Mỗi sản phẩm sẽ có những công dụng, vai trò khác nhau trong từng công đoạn sản xuất. Cụ thể như sau:

 • Gầu tải:  khi muốn vận chuyển nguyên liệu lên máy sấy, máy nghiền ở một độ cao nhất định người ta thường dùng sản phẩm này. Với độ sâu- rộng, gầu tải sẽ giúp vận chuyển được số lượng nguyên liệu lớn trong thời gian ngắn.
 • Băng tải lưới: được đánh giá là bộ phận cơ bản đầu tiên trong hệ thống băng tải thức ăn gia súc, băng tải lưới inox được dùng để vận chuyển nguyên liệu từ bên ngoài ( đầu vào) của quá trình chế biến thức ăn gia súc.
 • Vít tải:  sau khi đã sàng lọc, chế biến xong, chúng ta dùng vít tải công nghiệp để vận chuyển thức ăn đã chế biến xong vào giai đoạn đóng gói.
 • Băng tải con lăn: Sau khi đã hoàn tất các bước ở 3 bộ phận trên, chúng ta dùng băng tải con lăn để vận chuyển thức ăn đã được đóng gói cẩn thận  vào nhà kho lưu trữ.

( Băng tải lưới-  loại băng tải được sử dụng phổ biến hiện nay). 

Có thể thấy, mỗi loại sản phẩm đảm nhận những vai trò riêng biệt, nhưng ngược lại chúng lại có quan hệ mật thiết với nhau. Chúng ta sẽ có một băng tải thức ăn gia súc hoàn hảo, cao cấp và chất lượng khi 4 sản phẩm trên kết hợp lại với nhau.

Doanh nghiệp được gì khi sử dụng băng tải thức ăn gia súc?

Ưu điểm chung của các sản phẩm băng tải đó là: xử lý được khối lượng công việc lớn trong thời gian nhanh nhất- tiết kiệm được nhân công, thời gian, giúp cho doanh nghiệp hạn chế được chi phí sản xuất trong khi chất lượng công việc vẫn được đảm bảo và đây cũng là điểm mạnh của băng tải thức ăn gia súc.

 • Băng tải chịu được sức nặng lớn, sức chứa tốt  ( 1 băng tải có thể vận chuyển được khối lượng thức ăn bằng 10-15 nhân công).
 • Hoạt động dựa trên hệ thống dây chuyền tiên tiến, hiện đại, vận hành ổn định và an toàn, mang tới hiệu suất công việc cao.
 • Có thể kết hợp được nhiều loại băng tải và nhau và lắp đặt được ở mọi địa hình

( Băng tải với vai trò vận chuyển thức ăn cho gia súc. Ảnh minh họa).

Như vậy, khi sử dụng băng tải thức ăn gia súc, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được 3 yếu tố: nhân công-  thời gian- chi phí đầu tư trong khi năng suất và chất lượng sản phẩm vẫn được nâng cao.

Tại sao bạn chọn sản phẩm băng tải của Sieuthibangtai.com

 • Là địa chỉ tin cậy, uy tín với nhiều năm trong nghề sản xuất băng tải cho các doanh nghiệp lớn- nhỏ.
 • Đội ngũ kỹ sư, nhân viên có chuyên môn, có kinh nghiệm trong nghề cùng sự nhiệt huyết, tỷ mỷ trong công việc.
 • Sản phẩm băng tải đa dạng, đáp ứng đầy đủ- kịp thời mọi nhu cầu của các bạn.
 • Chất lượng sản phẩm được đánh giá cao và có mức giá phù hợp nhất trên thị trường.
 • Tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt.
 • Có thể thiết kế theo nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp, phù hợp ở mọi dạng địa hình.
 • Chế độ bảo hành uy tín, đảm bảo.

Đến với Sieuthibangtai.com  bạn sẽ được hưởng trọn gói:  ” Chất lượng- Bền- Rẻ- Uy tín”.  Bạn trao niềm tin, chúng tôi mang đến bạn sự hài lòng.