• Băng tải công nghiệp hiện đang là sản phẩm được đánh giá cao và sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Ứng dụng trong thực tế, băng tải giúp việc sản xuất của các đơn vị, doanh nghiệp giải quyết được hàng loạt các khó khăn về: vốn đầu tư, nhân công, thời gian và thậm chí là cả chất lượng sản phẩm…. Đặc biệt, trong ngành xây dựng, băng tải đóng vai trò khá quan trọng: giúp tối ưu hóa sức lao động, nâng cao năng suất mang lại hiệu quả kinh tế lớn cho các doanh nghiệp xây dựng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điểm mạnh, lợi ích của băng tải trong xây dựng qua bài viết dưới đây.

Băng tải trong xây dựng có mấy loại

  • Trong ngành xây dựng, người ta thường chia ra 2 loại ứng dụng chính đó là: sản xuất vật liệu và quá trình thi công, xây dựng. Và để phù hợp, tiện ích cho từng giai đoạn, trên thị trường chia băng tải trong xây dựng thành 2 nhóm chính: băng tải phổ thông và băng tải vận chuyển vật liệu rời.

( Băng tải công nghiệp ứng dụng trong xây dựng. Ảnh minh họa).

  •  Băng tải vận chuyển vật liệu rời: thường có 2 loại nhỏ là vít tải và băng tải lòng máng. Vít tải được sử dụng chủ yếu trong việc vận chuyển xi măng còn băng tải lòng máng thì dùng để vận chuyển các loại đá mạt, đá dăm…
  • Băng tải phổ thông: bên cạnh sử dụng băng tải lòng máng, vít tải…. để chuyên vận chuyển vật liệu dạng rời thì trong ngành xây dựng còn sử dụng nhiều loại băng tải cơ bản, phổ thông như: băng tải con lăn để vận chuyển đồ đã được đóng gói hoặc xếp chồng;  băng tải PVC, băng tải pallet hay băng tải cao su. Với những đặc điểm riêng trong thiết kế, mỗi loại băng tải sẽ phù hợp với từng công đoạn khác nhau. Nhưng điểm chung của chúng đều: nhanh- an toàn- hiệu quả, đẩy mạnh tiến độ sản xuất, nâng cao hiệu quả công việc.

Lưu ý:  Hiện nay, để đáp ứng được 100% nhu cầu sử dụng, băng tải con lăn và băng tải di động nâng hạ là 2 loại được sử dụng phổ biến hơn cả bởi chúng có khả năng vận chuyển linh hoạt, có sức tải lớn và đặc biệt là áp dụng được ở nhiều dạng địa hình khác nhau.

Quý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm: băng tải trạm trộn bê tông.

Sử dụng băng tải trong xây dựng có lợi ích gì

  • Có cấu tạo đơn giản, thiết kế hiện đại, băng tải công nghiệp giúp ích rất nhiều trong công việc. Nó giúp các bạn xử lý công việc nhanh chóng, hiệu quả nhất. Tốc độ vận chuyển nhanh, vận hành ổn định trong nhiều giờ, băng tải công nghiệp sẽ giúp các nhà máy, doanh nghiệp hạn chế được lượng nhân công, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm không gian sản xuất, chất lượng sản phẩm- nguyên vật liệu vận chuyển luôn được đảm bảo… Từ đó, giúp tăng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường và đẩy mạnh việc tăng lợi nhuận trong sản xuất. (Theo khảo sát thực tế một băng tải công nghiệp sử dụng trong xây dựng có thể làm được công việc của 7-10 công nhân, tiết kiệm được chi phí đầu tư lớn so với sản xuất truyền thống).
  • Sản phẩm sử dụng dễ dàng, điều khiển bằng biến tần các bạn dễ dàng thay đổi được tốc độ vận chuyển theo ý mình.
  • Sử dụng băng tải trong xây dựng giúp các bạn dễ dàng vận chuyển hàng hóa từ dưới mặt đất lên cao, vận chuyển được ở mọi dạng địa hình một cách đơn giản, ngay cả khi vận chuyển: cát, đá, sỏi, gạch….
  • Sản phẩm chất lượng, có độ bền và tuổi thọ cao, giá thành hợp lý… phù hợp với mọi doanh nghiệp.

( Băng tải công nghiệp tiện ích, sử dụng được ở mọi địa hình, mọi độ cao. Ảnh minh họa).

Tại sao bạn chọn Sieuthibangtai.com

  • Tất cả các sản phẩm băng tải công nghiệp của Sieuthibangtai.com đều được gia công tỷ mỷ, thiết kế dưới đội ngũ kỹ sư có chuyên môn sâu và công nhân có tay nghề cao. Nguyên liệu sản xuất được lựa chọn cẩn thận, 100% nguyên liệu chất lượng, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, hỗ trợ nhiệt tình từ việc: tư vấn- vận chuyển- lắp ráp và bảo hành…. Sản phẩm của chúng tôi hiện có mặt rộng khắp tại các nhà máy, doanh nghiệp trên thị trường. Vì vậy, các bạn yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn chúng tôi là người đồng hành cùng những dự án tuyệt vời của mình. Các bạn trao cơ hội, chúng tôi trao lại niềm tin!