Vận hành đơn giản, trọng tải lớn và tiết kiệm được chi phí lớn trong việc khai thác nguyên liệu, băng tải ( băng tải cát) là sản phẩm được sử dụng mạnh mẽ trong nhiều năm gần đây. Với sự xuất hiện của mình, hệ thống băng tải không chỉ giúp các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp giải quyết được bài toán khó về nhân công, về chi phí đầu tư mà còn làm hài lòng người dùng bởi sự hiệu quả cao. Một trong số đó, băng tải vận chuyển cát cũng là loại sản phẩm được ưa chuộng và dùng nhiều. Hãy cùng sieuthibangtai.com tìm hiểu về những đặc điểm của sản phẩm này nhé.

Cát là một trong những nguyên liệu có lượng tiêu thụ ngày càng lớn trong ngành xây dựng, các cơ sở khai thác đã gặp không ít khó khăn trong việc vận chuyển. Nhân công làm ngành ngày một khan hiếm, chi phí đầu tư cho sản xuất tăng cao trong khi giá thành trên thị trường bất ổn…. Mọi yếu tố khiến cho các chủ doanh nghiệp đau đầu. Băng tải ra đời và trở thành công cụ không thể thiếu đối với các cơ sở, doanh nghiệp.

(Băng tải cát được sử dụng phổ biến trong ngành khai thác cát)

 Băng tải cát xuất hiện như là một giải pháp tối ưu cho người dùng với những điểm ưu việt như: vận hành đơn giản, trọng tải lớn, chi phí đầu tư không lớn, độ bền cao, hoạt động ổn định và mang lại hiệu suất công việc lớn…

Băng tải vận chuyển cát và những ưu điểm vượt trội

  • Vận hành ổn định, đơn giản: băng tải cát  ( băng tải vận chuyển cát) được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến, thiết kế với các chức năng vận hành tự động hoặc bán tự động mang lại hiệu suất cao trong công việc.
  • Tải trọng lớn, hạn chế được nhân công: trong sản xuất truyền thống, để có thể vận hành ổn định, bạn cần phải có  số lượng nhân công tương đối lớn để có thể làm đáp ứng được khối lượng công việc bạn mong muốn. Tuy nhiên, đối với băng tải vận chuyển cát, bạn có thể chỉ cần 1/5 số nhân công trước đó để làm việc mà năng suất công việc vẫn được đảm bảo. Tải trọng hàng trăm m3/ lần vận chuyển.
  • Độ bền cao: Đây là một trong những yếu tố hấp dẫn người dùng. Trong môi trường nhiệt đới ở Việt Nam, cùng với việc địa hình khai thác đa dạng, sử dụng các thiết bị thông thường sẽ có hiện tượng hư hỏng sau thời gian ngắn sử dụng. Còn đối với băng tải cát ( vận chuyển cát), các bạn yên tâm vì chúng được làm từ những nguyên liệu đã được chọn lựa và kiểm định gắt gao, cộng thêm việc sản xuất trên kỹ thuật tân tiến. Vì vậy, sản phẩm ra đời với những khả năng vượt trội, chống mài mòn, chống oxy hóa và độ bền rất cao.
  • An toàn, không độc hại và thân thiện với môi trường.

(Băng tải lòng máng là một trong những loại băng tải được sử dụng trong việc vận chuyển cát) 

Những lợi ích khi bạn dùng băng tải vận chuyển cát của chúng tôi

  • Sản phẩm chất lượng, được gia công cẩn thận,  giá thành không cao, phù hợp với mọi quy mô.
  • Tính cơ động trong sản xuất và lắp đặt : tùy vào nhu cầu sử dụng, dựa vào từng địa hình và quy mô sản xuất của các bạn, chúng tôi sẽ thiết kế sản phẩm băng tải vận chuyển cát phù hợp nhất. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn, tay nghề và kinh nghiệm cao, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho các bạn từ khâu chọn lựa đến việc lắp đặt sản phẩm tốt nhất.
  • Dịch vụ bảo hành uy tín, chất lượng.
  • Đa dạng các loại băng tải để bạn lựa chọn.

Đến với Sieuthibangtai.com, 100% các bạn sẽ không thất vọng. Các bạn tin tưởng- chúng tôi mang tới bạn sự hài lòng!