Hiện nay, với mức giá nhân công ngày một cao, các doanh nghiệp loay hoay tìm mọi phương án để làm sao vừa hạn chế được nguồn nhân công trong khi hiệu suất công việc vẫn được đảm bảo. Đây là một trong những bài tóan không hề đơn giản đối với các doanh nghiệp, các nhà sản xuất. Và băng tải vận chuyển đá ra đời như một giải pháp hoàn hảo, gỡ bỏ mọi khó khăn cho các doanh nghiệp.  Với việc thay thế hoàn tòan sức người, vận hành ổn định, băng tải vận chuyển đá mang lại hiệu quả kinh tế cao trong khi không cần quá nhiều công nhân.

Băng tải vận chuyển đá là sản phẩm gì?

Cũng giống như băng tải rác, băng tải gầu nâng,… băng tải vận chuyển đá là một trong những sản phẩm tiên tiến nằm trong hệ thống băng tải. Băng tải vận chuyển đá có nhiệm vụ vận chuyển đá dăm trong quá trình sản xuất của các doanh nghiệp. Chất lượng tốt, công dụng lớn và giá thành sản phẩm không quá cao, băng tải vận chuyển đá hiện là sản phẩm băng tải được sử dụng nhiều trên thị trường

( Băng tải vận chuyển đá. Ảnh minh họa)

Tại sao băng tải vận chuyển đá được sử dụng nhiều?

Tại thời điểm hiện tại, khi giá nhân công ngày một tăng cao làm cho các doanh nghiệp đau đầu trước bài tóan: làm thế nào để không phải đầu tư mà vẫn mang lại hiệu quả công việc cao thì băng tải vận chuyển đá là câu trả lời. Thay thế 100% sức người, hoạt động liên tục trong nhiều giờ, quy trình vận hành đơn giản và luôn ổn định; đặc biệt là mang lại năng suất cao, giá trị kinh tế lớn đã giúp cho băng tải vận chuyển đá khẳng định được vai trò của mình trong tầm nhìn của các doanh nghiệp và tạo dựng được vị thế trên thị trường.

Doanh nghiệp nào muốn tiết kiệm chi phí sản xuất tới mức tối đa thì việc lựa chọn băng tải vận chuyển đá là một sự lựa chọn hoàn tòan thông minh.

Những lợi ích của băng tải vận chuyển đá?

Trong việc vận chuyển đá dăm, băng tải đá sẽ được dùng để vận chuyển đá từ bãi đá lên xe để chở đi phân phối và nó có những ưu điểm nổi bật sau đây:

  • Theo ước tính, 1m băng tải đá sẽ thay thế được sức của 6  nhân công.
  • Với việc được thiết kế hiện đại, băng tải vận chuyển đá có thể hoạt động ổn định xuyên suốt trong nhiều giờ, khả năng cơ động nâng lên hạ xuống liên tục với chiều cao lên tới vài chục mét. Đây là điều mà sức người không thể làm được.
  • Có độ an toàn cao hơn so với vận chuyển thủ công.
  • Năng suất vận chuyển cao hơn rất nhiều, có thể đạt vài trăm tấn/ giờ.
  • Ngoài ra, băng tải đá còn tiêu tốn rất ít năng lượng, vận hành đơn giản và ít hư hại, các doanh nghiệp chỉ cần đầu tư 1 lần có thể dùng mãi mãi.
  • Cách làm truyền thống bạn cần hàng trăm công nhân trong một dây chuyền thì với băng tải vận chuyển đá bạn chỉ cần 2-3 người điều khiển để có thể vận hành 1 dây chuyền vận chuyển đá chuyên nghiệp.
( Băng tải vận chuyển đá giúp các bạn xử lý công việc đơn giản- nhanh chóng và hiệu quả cao).

Thông số kỹ thuật cơ bản của băng tải vận chuyển đá

Trên thị trường hiện nay, có nhiều mẫu băng tải vận chuyển đá để phù hợp với yêu cầu từ các doanh nghiệp, dưới đây chúng tôi đưa ra con số cơ bản để các bạn tham khảo. Còn để được tư vấn cụ thể , các bạn liên hệ chúng tôi sẽ giúp các bạn để có được mẫu băng tải thích hợp nhất.
– Tốc độ băng tải: 2m/s- >5m/s.
– Độ rộng băng tải: 0.6m- >1.2m
– Trọng lượng tải: 5 tấn- >1200 tấn/h.

Bạn được gì khi đến với băng tải vận chuyển đá của sieuthibangtai.com

Là một trong những địa chỉ chất lượng, uy tín về sản phẩm băng tải, sieuthibangtai.com sẽ mang đến bạn những sản phẩm:
– Chất lượng tốt, khung băng tải được thiết kế bằng sắt cao cấp và có phủ lớp sơn chống trầy xước.
– Đa dạng các loại băng tải vận chuyển:  băng tải cao su, băng tải con lăn để phù hợp với từng loại đá.
– Thiết kế hiện đại, đơn giản dễ lắp ráp, dễ vận hành.
– Điều khiển bằng hệ thống máy biến tần giúp dây chuyền vận hành ổn định, tuổi thọ băng tải được kéo dài.
– Tư vấn và hướng dẫn lắp đặt miễn phí.
– Hỗ trợ giao hàng ở xa.
Để tìm mua băng tải vận chuyển đá không khó nhưng để tìm mua một sản phẩm chất lượng tốt lại không hề dễ dàng. Hãy để sieuthibangtai.com giúp bạn tìm được sản phẩm hoàn hảo nhất.