Là một trong các nước có số lượng Gạo xuất khẩu lớn trên thị trường nên trong những năm gần đây, các doanh nghiệp sản xuất gạo tại Việt Nam đã mạnh dạn thay đổi phương thức sản xuất để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của thị trường. Việc đầu tiên đó là đồng loạt lắp đặt hệ thống băng tải công nghiệp hiện đại , cụ thể ở lĩnh vực này là sử dụng băng tải vận chuyển gạo– một sản phẩm tiên tiến, hoạt động ổn định trong nhiều giờ, mang lại lợi ích tuyệt đối cho người dùng. Vậy băng tải vận chuyển gạo có những đặc điểm gì nổi bật, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Đặc điểm nổi bật trong thiết kế của băng tải vận chuyển gạo

Có nhiệm vụ chính là vận chuyển lúa gạo từ khâu này qua khâu khác trong việc sản xuất lúa gạo, băng tải vận chuyển gạo có cấu tạo đơn giản, thiết kế tinh tế- hiện đại giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng và luôn yên tâm về độ bền của sản phẩm.

  • Khung băng tải được làm từ inox 304 cao cấp, chất lượng đảm bảo 100% chắc chắn, chịu lực, chịu nhiệt rất tốt. Va đập không bị méo, không bị han gỉ.
  • Dây băng tải được làm bằng cao su được kiểm tra cẩn thận về chất lượng có độ bền cao.
  • Sử dụng hệ thống con lăn điện, con lăn bọc cao su hoặc là con lăn tự động…. được thiết kế tỷ mỷ,  qua kiểm định chất lượng, đảm bảo tuyệt đối khi sử dụng và có tuổi thọ cao.
  • Không bị đóng trong một khuôn cố định, băng tải vận chuyển lúa gạo được thiết kế đa dạng với các kích thước dài- ngắn khác nhau, có loại băng tải theo phương thẳng, có loại dạng cong…. phù hợp với tất cả các nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

( Băng tải vận chuyển lúa gạo .Ảnh minh họa)

Ứng dụng trong sản xuất thực tế và những điểm mạnh của băng tải vận chuyển lúa gạo

  • Với việc được gia công tỉ mỉ từ những nguyên liệu được nhập có chất lượng tốt, băng tải vận chuyển gạo vận hành đơn giản, hoạt động ổn định được trong nhiều giờ giúp nhân công không quá vất vả khi làm, đồng thời mang lại năng suất công việc cao.
  • Băng tải có thể vận chuyển được khối lượng gạo lớn trong cùng một lúc. Theo khảo sát cho thấy, làm việc tự động theo dây chuyền, vận chuyển nhanh, năng suất của một băng tải sẽ bằng năng suất của 10-15 người làm. Như vậy, có thể thấy rằng, việc sử dụng băng tải vận chuyển gạo trong chế biến, sản xuất là quyết định đúng đắn. Chỉ cần đầu tư vào một yếu tố, các doanh nghiệp sẽ được 3 thứ: tiết kiệm nhân công, tiết kiệm thời gian và năng suất công việc luôn ở mức cao… Điều này sẽ giúp các chủ sản xuất đẩy mạnh mức cạnh tranh của mình trên thị trường, mang lại lợi nhuận lớn.
  • Sản phẩm đa dạng có thể sử dụng được trong mọi môi trường, ở mọi dạng địa hình khác nhau.
  • Máy chạy êm ru, không có tiếng ồn mang lại không gian làm việc thoải mái cho công nhân.
  • Dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, bảo trì.
  • Luôn đảm bảo việc lượng gạo được vận chuyển không bị hư hỏng, không rách bao bì….

( Sự tiện lợi của băng tải vận chuyển gạo trong đời sống. Ảnh minh họa)

Bạn mua băng tải vận chuyển gạo ở đâu là chất lượng nhất?

Là một trong những đơn vị sản xuất băng tải hàng đầu trên thị trường, Sieuthibangtai.com chúng tôi tự tin mang đến các bạn những sản phẩm băng tải có chất lượng tốt và giá thành hợp lý nhất. Sau nhiều năm hoạt động, Sieuthibangtai.com tự hào khi là địa chỉ tin cậy của khách hàng, luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chu đáo. Vì vậy, nếu bạn cần được tư vấn về các loại sản phẩm băng tải công nghiệp nói chung hay dòng băng tải vận chuyển gạo nói riêng thì hãy đến với chúng tôi. Chắc chắn 100% đến với Sieuthibangtai.com bạn sẽ thấy: Chất lượng- Uy tín- Rẻ và đặc biệt là Hài lòng.

Quý khách có thể tham khảo thêm các sản phẩm băng tải vận chuyển lúa gạo trên trang https://hethongbangtai.com – vào mục sản phẩm và tìm tới sản phẩm băng tải chuyển hàng nông sản – nó thích hợp với không chỉ lúa gạo mà còn phù hợp với nhiều loại nông sản rau, củ, quả khác nữa. Giúp quý khách tăng hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí nhân công.