Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất- nhập khẩu băng tải công nghiệp,  Sieuthibangtai.com luôn cố gắng tìm kiếm và sản xuất  ra những sản phẩm băng tải- phụ kiện băng tải mới, đem tới sự đa dạng cũng như sự lựa chọn dễ dàng hơn cho người dùng khi có nhu cầu mua loại sản phẩm công nghiệp tiên tiến, hiện đại này. Và bánh răng băng tải là một trong những sản phẩm mà công ty chúng tôi tự tin giới thiệu đến các bạn.

Bánh răng băng tải là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong hệ thống băng tải công nghiệp. Tuy có kích thước nhỏ, song đây là bộ phận có vai trò đặc biệt trong việc cấu tạo hoàn chỉnh một sản phẩm băng tải có chất lượng tốt và vận hành ổn định trong quá trình sản xuất. Bánh răng băng tải tại Công ty chúng tôi nhập khẩu chính ngạch từ các nước lớn trên thế giới, có tiêu chuẩn chất lượng cao với mức giá cạnh tranh đảm bảo sẽ mang đến các bạn sự hài lòng khi sử dụng.

( Bánh răng băng tải nhựa. Ảnh minh họa)

Vai trò của bánh răng băng tải

Bánh răng băng tải có vai trò chính trong quá trình lắp đặt băng tải, đó là tạo nên sự rắn chắc và dễ dàng hơn trong khâu lắp đặt. Tùy thuộc vào từng dòng sản phẩm mà chúng ta lựa chọn loại bánh răng phù hợp để vừa đem lại hiệu quả sử dụng cao, vừa tiết kiệm được chi phí sản xuất xuống mức thấp nhất.

Thế nào là một sản phẩm bánh răng băng tải chất lượng

Bánh răng băng tải được đánh giá là một sản phẩm hợp tiêu chuẩn có giá trị sử dụng cao là khi:

  • Sản phẩm có ma sát thấp khi truyền với tốc độ cao
  • Có độ chống ăn mòn trong môi trường ẩm ướt tốt
  • Có thể chịu được mài mòn khi xảy ra hiện tượng va chạm thường xuyên trong quá trình sản xuất.
  • Có độ chắc chắn, độ bền cao.

Để dễ dàng mua được một sản phẩm bánh răng băng tải có chất lượng tốt, đáp ứng đầy đủ những yếu tố trên, các bạn chỉ cần liên hệ tới Sieuthibangtai.com. Chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín về băng tải công nghiệp đảm bảo sẽ hỗ trợ, tư vấn và giúp các bạn tìm mua được sản phẩm có chất lượng tốt với mức giá ổn định nhất.

Hiện nay trên thị trường có loại bánh răng băng tải nào phổ biến?

Để các bạn dễ dàng phân biệt và lựa chọ

( Bánh răng băng tải chất lượng tại Sieuthibangtai.com).

n được sản phẩm bánh răng băng tải phù hợp với mục đích sử dụng của mình, chúng tôi giới thiệu sơ qua về 2 loại chính dưới đây, hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu hơn về bánh răng băng tải.

  • Bánh răng nhựa: đây là loại sản phẩm được làm từ chất liệu PA, và chúng thường được dùng cho các loại con lăn nhựa có trọng lượng nhẹ. Các con lăn được ghép nối với nhau bằng các con tán lục giác nhằm mục đích tạo sự chắc chắn và độ bền cao cho con lăn. Ưu điểm của loại con lăn này đó là:

+ Có hệ số ma sát thấp khi bạn vận hành sản phẩm ở tốc độ cao

+ Khả năng chống ẩm ướt tốt, không có hiện tượng bị bào mòn hay gỉ sét sản phẩm.

+ Mặt tiếp xúc giữa các bánh răng và băng tải rất tốt, giúp hệ thống hoạt động trơn tru trong thời gian dài, mang lại năng suất hiệu quả công việc cao như mong muốn.

+ Sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn thực phẩm khi sử dụng

  • Bánh răng inox: Đây là sản phẩm được thiết kế hoàn toàn từ inox, chất lượng cao, không gỉ, có độ chắc chắn tốt hơn so với băng tải nhựa và thường được dùng trong việc lắp đặt băng tải để vận chuyển các dòng sản phẩm có trọng lượng lớn. Ưu điểm của loại bánh răng này đó là: có thể vận chuyển băng tải hoạt động ổn định được trong nhiều giờ, thiết kế chắc chắn, có độ bền cao và vận chuyển linh hoạt được nhiều dòng sản phẩm, đáp ứng được nhu cầu sử dụng cao từ phía khách hàng