GIỚI THIỆU BĂNG TẢI SẤY MỘT TẦNG 

 • Được cải tiến và thiết kế dựa trên công nghệ tiên tiến, kỹ thuật sản xuất vượt trội, máy sấy băng tải là sản phẩm có tính năng sử dụng cao, được ứng dụng rộng rãi trong các đơn vị chế biến, làm khô đồ hiện nay. Và trên thực tế có hai loại: máy sấy băng tải một tầng và máy sấy băng tải nhiều tầng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin cụ thể về hai loại băng tải này.

Máy sấy băng tải là gì?

 • Thiết bị máy sấy băng tải là hệ thống băng tải công nghiệp được thiết kế cải tiến và được ứng dụng phổ biến trong sản xuất bởi thiết kế hợp lý, hiệu suất làm việc cao và hoạt động ổn định trong nhiều giờ liên tục, mang đến giá trị sản xuất cao cho người dùng. Thiết bị này thường được sử dụng để sấy khô các loại nguyên liệu như: nông sản, các loại hạt, thực phẩm…. giúp sản phẩm được làm khô nhanh chóng, đảm bảo chất lượng tốt.

( Mô hình máy sấy băng tải một tầng .Ảnh minh họa)

Máy sấy băng tải một tầng và nguyên lý hoạt động

 • Băng tải máy sấy một tầng là sản phẩm được thiết kế một tầng duy nhất, chúng hoạt động dựa trên nguyên lý:
 • Tất cả các nguyên liệu cần làm khô ( sấy) được trải trên bề mặt lưới của băng tải, có thông qua một thiết bị tiếp liệu cơ khí chuyên dụng. Trong quá sấy, gió nóng sẽ được thổi vào nguyên liệu theo phương từ trên xuống, tạo nên sự đồng đều trong sự trải nhiệt, làm khô sản phẩm đều hơn. Đồng thời, phạm vi tiếp xúc với gió nóng sẽ tăng nhiệt nhanh khiến lượng ẩm trong nguyên liệu giảm xuống đáng kể, từ đó quá trình sấy sẽ diễn ra nhanh hơn, đem lại giá trị sản xuất cao.

Đặc tính cơ bản của máy sấy băng tải một tầng

 • Thông thường máy sấy băng tải một tầng được dùng thường là băng tải dạng lưới hoặc khay rung.
 • Cửa gió, nhiệt độ sấy, tốc độ, thời gian sấy….. đều được điều chỉnh dễ dàng bằng bộ điều khiển biến tần.
 • Nguyên liệu được sấy thường là sản phẩm ở dạng hạt
 • Sản phẩm có thể làm sạch dễ dàng khi buồng gia nhiệt thiết kế tách biệt với buồng sấy.

( Máy sấy băng tải một tầng ứng dụng trong sản xuất. Ảnh minh họa)

Máy sấy băng tải nhiều tầng

 • Khác với loại một tầng, băng tải máy sấy nhiều tầng là hệ thống bao gồm nhiều băng tải khác nhau. Vật liệu cần sấy cũng được trải dài trên bề mặt băng tải và chúng sẽ di chuyển dễ dàng trong buồng nhiệt. Đây là sản phẩm giúp các bạn giảm diện tích sản xuất, trong khi sấy được số lượng  nguyên liệu lớn bởi chúng được thiết kế dạng nhiều tầng chồng lên nhau. Không chỉ vậy, máy sấy băng tải nhiều tầng còn giúp quá trình đảo trộn sản phẩm được dễ dàng khi mà vật sấy rơi từ tầng trên xuống tầng dưới. Từ đó, giúp sản phẩm được sấy đồng đều hơn.
 • Với tính năng trên, hiện nay băng tải máy sấy nhiều tầng được sử dụng để sấy những sản phẩm có độ ẩm cao, số lượng nhiều và đặc biệt là phải sấy liên tục với công suất làm việc lớn như: nông sản, chất thải, bã thải, các loại thực  phẩm rau củ quả…

Mua máy sấy băng tải một tầng ở đâu có chất lượng tốt, giá rẻ

 • Hiện nay, để mua được một sản phẩm băng tải có chất lượng tốt, khách hàng gặp phải nhiều khó khăn bởi các đơn vị sản xuất dòng sản phẩm này xuất hiện thành một mạng lưới lớn. Để sở hữu được một sản phẩm có chất lượng tốt, bạn cần tìm đến những đơn vị lớn, có kinh nghiệm làm nghề lâu năm. Và sieuthibangtai.com là một trong những địa chỉ có đầy đủ những yếu tố này. Trên 5 năm hoạt động, sản phẩm băng tải được phân bố rộng khắp trong các quy trình sản xuất của các doanh nghiệp, nhà máy lớn nhỏ, chúng tôi tự hào khi  được khách hàng đánh giá cao và ưa chuộng sản phẩm của mình. Đến với Công ty, các bạn sẽ có được 3 ưu đãi lớn:  sản phẩm chất lượng- giá thành hợp lý- dịch vụ chu đáo.