TỔNG QUAN BĂNG TẢI XÍCH NHỰA 

Băng tải xích nhựa  sử dụng các tiêu chuẩnlàm bề mặt chịu lực, được dẫn động bằng động cơ giảm tốc và chạy trên các ray dẫn hướng đặc biệt, theo các quy trình công nghệ khác nhau, xích tấm đầu được chia thành và . Phân loại vật liệu bao gồm . Băng tải xích nhựa  phẳng đầu còn được gọi là băng tải xích tấm. Băng tải đỉnh là loại xích tải chuyên dùng cho băng tải đỉnh phẳng. Nó thường được sử dụng để vận chuyển chai thủy tinh, lon kim loại dễ mở, hộp nhựa khác nhau, bao bì, và cũng có thể vận chuyển các mặt hàng tự chọn và các bộ phận máy móc. Xích đầu phẳng để vận chuyển máy móc có hai cấu trúc: xích đỉnh phẳng thẳng và xích đỉnh phẳng uốn cong một bên. Băng tải xích được sử dụng rộng rãi trong sản xuất dược phẩm, dây chuyền sản xuất  , dây chuyền sản xuất mỹ phẩm và dây chuyền sản xuất chất tẩy rửa, dây chuyền sản xuất sản phẩm giấy, dây chuyền sản xuất gia vị, dây chuyền sản xuất sữa và v.v. Vận chuyển hàng đóng gói đường bộ.

Băng tải xích nhựa   phù hợp để vận chuyển các mặt hàng có hình dạng bất thường. Xích sử dụng một con lăn lớn rỗng với xích phụ, các phụ kiện của xích đồng bộ hai bên được kết nối với các bộ phận dạng tấm tạo thành một tấm phẳng liên tục theo chiều chuyển động nên hoạt động ổn định. Máy có thể được sử dụng kết hợp với băng tải xích hoặc con lăn để thực hiện chuyển tải góc.
băng tải xích nhựa  có thể đáp ứng các yêu cầu của vận tải đơn dòng ghi nhãn đồ uống, làm đầy, làm sạch và các thiết bị khác, và đáp ứng các yêu cầu cho ăn quy mô lớn, trạm lưu trữ chai, và máy chai lạnh. Người đứng đầu hai chuỗi băng tải xích nhựa có thể được Làm đuôi được làm thành một chuỗi trộn chồng lên nhau, để thân chai (bồn chứa) ở trạng thái chuyển tiếp động, do đó không có chai trong dây chuyền vận chuyển, có thể đáp ứng việc vận chuyển có áp suất và không áp suất của chai rỗng và rắn.

Thông số kỹ thuật Băng tải xích nhựa

Chiều rộng của tấm xích thẳng là 63,5, 82,5, 101,6, 114,3, 152,4, 190,5, 254, 304,8;

Chiều rộng của tấm xích quay là 82,5, 114,3, 152,4, 190,5, 304,8.

Chất liệu: thép cacbon, thép không gỉ, thép nhựa, các tấm xích có chiều rộng và hình dạng khác nhau có thể được lựa chọn theo nhu cầu của sản phẩm để hoàn thành các yêu cầu vận chuyển mặt phẳng, quay mặt phẳng, nâng, hạ.

 

TỔNG QUAN VỀ XÍCH TẢI NHỰA

Xích tải nhựa được dùng trong dây chuyền sản xuất nước ngọt, dây chuyền sản xuất bia rượu, nước giải khát, … xích băng tải nhựa có độ bền cao, linh động có thể di chuyển theo đường cong hoặc đường thẳng, chịu và đập, hoạt động ổn định. Có 2 loại : Xích tải nhựa chạy thẳng  Xích tải nhựa chạy cong Trong trường hợp đường tải dài và giảm ma sát cần tăng độ bền kéo thì sử dụng xích tải nhựa dẫn hướng bằng xích là giải pháp hiệu quả và tin cậy.

ƯU ĐIỂM CỦA XÍCH TẢI NHỰA

 • Xích tải nhựa có trọng lượng nhẹ hơn các loại xích tải công nghiệp kim loại đến 40%. Đồng nghĩa, việc sử dụng năng lượng kéo tải xích tải nhựa vận chuyển hàng cũng ở mức tối thiểu, giúp tiết kiệm phần lớn chi phí vận hành cho doanh nghiệp.
 • Nếu như những loại xích tải kim loại phải thường xuyên vệ sinh, tra mỡ bôi trơn để vận hành tốt thì xích tải nhựa không cần tra dầu mỡ bôi trơn mà vẫn vận hành tốt.
 • Xích tải nhựa giúp giảm tới 80% tiếng ồn so với những loại xích tải bằng kim loại.
 • Xích băng tải nhựa có khả năng kháng mài mòn nên nó có thể làm việc ở những môi trường khắc nghiệt có sức mài mòn lớn như ngành thủy tinh và gốm sứ.

ỨNG DỤNG XÍCH TẢI NHỰA

 • Ngành thực phẩm chế biến từ thịt, hải sản, bánh mì, trái cây và rau quả cũng như các sản phẩm nước giải khát và sữa.
 • Ngành công nghiệp dược phẩm, làm mát, làm lạnh, xử lý và đóng gói đạt hiệu suất cao đáng tin cậy.
 • Ngành nước giải khát di chuyển chai PET, lon nhôm ….
 • Trái cây và Rau quả Công nghiệp.
 • Hải sản và công nghiệp chế biến thịt.
 • Ngành công nghiệp sản xuất bao bì.

Dịch vụ sau bán hàng của cty chúng tôi

 • Băng tải xích nhựa  được bảo trì miễn phí đối với các vấn đề về chất lượng thiết bị trong vòng một năm.
 • Cung cấp đào tạo nhân sự, nội dung đào tạo bao gồm: vận hành thiết bị, bảo trì và bảo dưỡng thiết bị .
 • Trong thời gian bảo hành, các thiết bị được cung cấp sẽ được bảo hành miễn phí, các hỏng hóc và sự cố sẽ được khắc phục hoặc giải quyết trong vòng 48 giờ
 • Thiết bị băng tải xích nhựa  vượt quá thời hạn bảo hành sẽ cung cấp hỗ trợ phụ kiện thay thế nhanh chóng . phí sẽ được tính theo giá gốc sau một năm
 • Vì cty của chúng tôi là nhà sản xuất nên chúng tôi có thể cung cấp tất cả các bộ phận máy cùng một dòng máy đã lắp đặt cho khách hàng .

        Vui lòng liên hệ : Mr Ngọc 0909 704 744 để được hỗ trợ khách hàng nhanh nhất