Băng tải cao su đã qua sử dụng

Băng tải công nghiệp, băng tải cao su là sản phẩm quen thuộc tại các nhà máy, cơ sở sản xuất trong những năm gần đây. Với những tính năng nổi bật, khi áp dụng sản phẩm vào quá trình sản xuất, các chủ đầu tư nhận được hiệu quả công việc khả quan khi tiết kiệm được chi phí đầu tư, thời gian và nhân công lao động. Đặc biệt, tại một số cơ sở do nhu cầu sử dụng và tính chất công việc, khách hàng lựa chọn băng tải cao su cũ đã qua sử dụng đưa vào hoạt động. Vậy sản phẩm này có tốt, có mang lại hiệu quả như mong muốn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin về sản phẩm qua bài viết dưới đây.

Băng tải cao su cũ có đặc điểm gì

Băng tải cao su cũ thường được nhập khẩu lại từ bên các nước lớn trên thị trường như: Nhật, Hàn, Đức và thường sản phẩm có độ dày từ 5-20mm, là dòng băng tải đã qua sử dụng và có tỷ lệ phần trăm chất lượng tốt từ 40-50% so với băng tải mới và đảm bảo việc tái sử dụng an toàn, đem lại hiệu quả sử dụng như khách hàng mong muốn.

( Băng tải cao su cũ được sử dụng phổ biến hiện nay. Ảnh minh họa).

Hiện nay trên thị trường có phân biệt một số loại băng tải cao su như: băng tải PVC, băng tải PU hay băng tải PE. Ở mỗi sản phẩm có đặc điểm cấu tạo khác nhau, song điểm chung của chúng là có độ dãn, chịu nhiệt và chịu lực tải lớn, đáp ứng được nhu cầu sử dụng cao từ phía khách hàng.

Có gặp rủi ro khi mua băng tải cao su cũ?

Khi nói tới băng tải cao su cũ, mọi người thường có thắc mắc đó là” ”  có nên mua băng tải cao su cũ đã qua sử dụng? Sản phẩm có thật sự tốt hay không? Và chúng tôi đưa ra lời khuyên cho các bạn đó là:  các loại băng tải khi được sản xuất đều có chất lượng tốt như nhau, tuy nhiên khi đã qua sử dụng thì chất lượng sản phẩm sẽ giảm xuống, chúng vẫn đáp ứng được nhu cầu của bạn, song độ bền cũng như thời gian sử dụng thì không được lâu như băng tải mới. Bên cạnh đó, với việc trên thị trường có sự cạnh tranh mạnh mẽ như ngày nay, một số đơn vị vì lợi nhuận sẽ dùng kỹ xảo để tái chế lại băng tải cũ sao cho mới để bán cho khách hàng nhưng thực tế bên trong chất lượng đã quá cũ, không đảm bảo chất lượng để dùng. Do vậy câu trả lời cuối cùng chúng tôi đưa ra cho bạn đó là:  khi mua băng tải cao su cũ bạn nên chấp nhận tỷ lệ rủi ro 50-50%, hên xui .

Tại sao khách hàng vẫn ưa chuộng băng tải cũ

Vì có giá chỉ bằng 2/3 so với băng tải mới nên hiện nay băng tải cao su là sản phẩm được 55-65% khách hàng lựa chọn. Chi phí đầu tư thấp, cấu tạo và chất lượng ổn có mang lại hiệu quả sử dụng tốt, thường đáp ứng được nhu cầu sử dụng của những đơn vị, cơ sở sản xuất có quy mô nhỏ và tính chất công việc không nhiều, băng tải cao su cũ là phương án sản xuất mang tính tạm thời song giá trị cũng khá cao nên nó vẫn được ưa chuộng hiện nay.

( Băng tải cao su cũ tại Sieuthibangtai.com chất lượng tốt. Ảnh minh họa)

Note: Nguyên vật liệu không thể sử dụng kém chất lượng, vật liệu đã qua sử dụng như khung, con lăn, cấu tạo nên băng tải thì chúng ta có thể dùng lại dây băng tải có thể tận dụng sử dụng lại với chất lượng 80-99% hầu như là như mới. Việc tận dụng này giúp tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn cho mình. Vì nếu băng tải được lắp đặt các loại dây băng tải đúng với cấu trúc, các chỉ số đưa ra thì băng tải vẫn hoạt động tốt, tuổi thọ đem lại khá dài khi sử dụng.

Mua băng tải cao su cũ ở đâu  để có chất lượng tốt

Sau khi giải đáp thắc mắc dùng băng tải cao su cũ có tốt hay không, vấn đề thứ 2 các bạn gặp phải đó là mua băng tải cao su cũ ở đâu để có chất lượng tốt nhất. Để giải quyết được nỗi lo này, các bạn đến với công ty chúng tôi. Sieuthibangtai.com với kinh nghiệm trên 5 năm làm nghề, có đội ngũ kỹ sư, công nhân có tay nghề cao, chuyên môn sâu, luôn nhiệt tình với công việc, cam kết sẽ mang đến các bạn những sản phẩm băng tải chất lượng với giá thành tốt nhất. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được:

  • Sở hữu sản phẩm băng tải có chất lượng tốt, đảm bảo an toàn khi sử dụng.
  • Sản phẩm có độ bền cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài bởi vì sản phẩm được nhập chính ngạch 100%
  • Giá thành cạnh tranh
  • Dịch vụ tư vấn, bảo hành chu đáo.