Băng tải đã qua sử dụng

Băng tải công nghiệp là sản phẩm không còn xa lạ với các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trong những năm trở lại đây. Được thiết kế dựa trên dây chuyền sản xuất hiện đại, kỹ thuật tiên tiến và cùng với các tính năng vượt trội, băng tải công nghiệp được đánh giá cao khi mang lại hiệu quả tốt tới khách hàng. Hiện nay, trong một số trường hợp, khách hàng lựa chọn băng tải đã qua sử dụng đưa vào quá trình sản xuất. Liệu rằng, việc tái sử dụng như vậy có đem lại kết quả tốt như mong đợi, hãy cùng tìm hiểu các bạn nhé.

Băng tải công nghiệp là gì?

Băng tải công nghiệp được biết đến với nhiệm vụ chính đó là giúp con người giải phóng được sức lao động trong quá trình sản xuất, cụ thể là vận chuyển hàng  hóa, nguyên vật liệu từ khâu này đến khâu khác trong một dây chuyền sản xuất hoặc truyền tải hàng từ điểm này đến điểm khác, đáp ứng mọi yêu cầu khó khăn của các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất công nghiệp.

( Băng tải cũ đã qua sử dụng. Ảnh minh họa sản phẩm).

Về cơ bản, một hệ thống băng tải công nghiệp đầy đủ sẽ bao gồm: khung băng tải, dây băng tải, hệ thống con lăn, các động cơ giảm tốc, motor, và hệ thống điều khiển bằng biến tần. ( Note: do đặc điểm cấu tạo của từng loại băng tải khác nhau, do vậy sẽ có thêm những phụ kiện khác kèm theo để hợp với tính năng và nhu cầu sử dụng).

Băng tải đã qua sử dụng

Hiểu đơn giản, băng tải đã qua sử dụng là sản phẩm đã được dùng trước đó ( băng tải cũ). Với  điểm vượt trội là có giá thành rẻ nên loại băng tải này hiện cũng được dùng khá phổ biến. Tuy nhiên, các bạn không nên quan niệm: băng tải đã qua sử dụng có chất lượng yếu kém bởi vì trên thực tế: băng tải cũ khi được chúng ta tái sử dụng lại là sản phẩm còn 50-60% giá trị so với loại mới và nó thường được nhập khẩu từ các nước lớn trên thế giới, do vậy chúng vẫn đảm bảo tốt các nhu cầu sử dụng. Tại công ty chúng tôi, băng tải đã qua sử dụng thường được nhập từ : Nhật Bản, Hàn Quốc…. và sản phẩm khi nhập về được kiểm chứng chất lượng cẩn thận trước khi bán ra cho khách hàng. Do đó, các bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với đơn vị Sieuthibangtai.com.

Băng tải đã qua sử dụng tại sao thu hút được khách hàng

Một phần do có giá thành khá rẻ ( rẻ bằng ½, thậm chí bằng 1/3 so với sản phẩm băng tải mới), phần còn lại do băng tải đã qua sử dụng đáp ứng được  tính chất, nhu cầu sử dụng còn thấp tại những có sở sản xuất nhỏ lẻ. Đối với những đơn vị chưa có mức độ phát triển lớn thì việc tái sử dụng băng tải là phương pháp hữu hiệu giúp các bạn không những giải quyết được khó khăn trong sản xuất mà còn giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, từ đó giúp cho việc kinh doanh khởi sắc hơn.

( Sieuthibangtai.com- đơn vị hàng đầu về sản xuất- kinh doanh- nhập khẩu băng tải công nghiệp).

Trong một số trường hợp, khi chủ doanh nghiệp không xác định sử dụng sản phẩm trong thời gian dài thì băng tải cũ cũng là một trong những sự lựa chọn thích hợp.

Bạn mua băng tải đã qua sử dụng có chất lượng tốt ở đâu?

Không đơn giản để các bạn tìm mua được băng tải cũ có chất lượng bởi thị trường băng tải công nghiệp ngày nay phát triển mạnh mẽ, các cơ sở sản xuất- kinh doanh băng tải mọc lên như nấm, khiến khách hàng hoang mang không biết đâu là địa chỉ uy tín. Đặc biệt, với sản phẩm băng tải cũ, một số đơn vị dùng kỹ xảo để lừa khách hàng bằng cách làm bóng sản phẩm, trong khi chất lượng băng tải đã quá nát, không có tính ứng dụng cao. Vì vậy, hãy là người mua hàng thông thái để có được sản phẩm phù hợp với giá tiền, với tính chất sử dụng.

Bạn có nhu cầu mua hàng hoặc cần hỗ trợ, tư vấn thêm thì hãy liên hệ đến Sieuthibangtai.com, chúng tôi sẽ phục vụ các bạn dựa trên 3 yếu tố chính: Chất lượng- uy tín- thành công.