Keo dán dây băng tải

 • Keo dán dây băng tải là một trong những đồ phụ kiện quan trọng, không thể thiếu trong quá trình sản xuất băng tải công nghiệp. Do đặc điểm của từng loại máy móc được sử dụng khác nhau, do đó thiết bị băng tải có loại đúc liền và loại dán nối. Trong trường hợp, sản phẩm được nối với nhau thì các mối nối cần được đảm bảo chất lượng tốt để đảm ứng 100% an toàn khi sản  phẩm được ứng dụng trong thực tế. Ngoài ra, mối nối tốt cũng quyết định đến 90% tuổi thọ, độ bền của sản phẩm. Do vậy, việc lựa chọn được một keo dán dây băng tải là việc làm cần thiết, chúng ta cần tìm hiểu kỹ trước khi mua hàng để có chất lượng tốt nhất. Bài viết dưới đây, Sieuthibangtai.com sẽ cung cấp tới các bạn một số thông tin về phụ kiện này để các bạn rõ hơn về sản phẩm.

Keo dán dây băng tải có tính chất gì?

 • Keo dán được biết đến là nguyên liệu để dán, kết nối các đồ trong tình trạng rời rạc lại với nhau, và keo dán dây băng tải cũng được biết đến với công dụng này. Sản phẩm dùng để sửa chữa các vết cắt, lỗ thủng hoặc sờn rách trên dây băng tải, đai cao su của các bộ phận trong hệ thống băng tải. Keo dán dây băng tải đồng thời giúp giữ chặt và tránh hiện tượng băng tải cao su không bị co rút lại hoặc bị tác động xấu bởi dầu mỡ…

( Sản phẩm keo dán dây băng tải. Ảnh minh họa)

 • Khi được dán bởi keo dán dây băng tải, các bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm khi đưa vào ứng dụng bởi vì không chỉ chắc chắn mà đây còn là sản phẩm chuyên dùng để nối băng tải cao su với kim loại, cao su với vải hoặc kết nối vải với vải… Ngoài ra, keo dán dây băng tải còn được coi là phương án tuyệt vời giúp sản phẩm chống được tình trạng bào mòn tốt nhất.

Các bước cơ bản để nối băng tải bằng phương pháp keo dán dây băng tải

 • Việc dán nối băng tải bằng keo dán là  việc làm không còn xa lạ trên thị trường hiện nay. Phương pháp dán nguội này dùng để nối băng tải một các trực tiếp với các bước cơ bản như sau:
 • Bước 1: bạn bóc tách những lớp vật liệu ở 2 đầu
 • Bước 2:  bạn vệ sinh, lau khô bề mặt cần dán
 • Bước 3: nhẹ nhàng bôi keo lên trên bề mặt có nhu cầu cần được dán
 • Bước 4: bạn từ từ dán 2 đầu băng tải lại và chờ keo khô là xong…

( Mối nối dây băng tải. Ảnh minh họa)

 • Chỉ với 4 bước cơ bản trên , các bạn đã có thể kết nối dây băng tải để có được sản phẩm như ý mình mong muốn. Đây không chỉ là giải pháp giúp chúng ta khắc phục những sự cố về băng tải , mà xa hơn đây còn là phương pháp tối ưu giúp chúng ta tận dụng được nguyên liệu, tiết kiệm được chi phí đầu tư trong quá trình sản xuất.
 • Note:  Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại keo dán băng tải nhưng được sử dụng rộng rãi và hiệu quả vẫn là keo dán mang thương hiệu Nilos của Đức

Mua keo dán dây băng tải chất lượng tốt ở đâu?

 • Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị kinh doanh- sản xuất về băng tải, phụ kiện băng tải do vậy khách hàng thường gặp nhiều khó khăn trong việc tìm mua được sản phẩm có chất lượng tốt. Để được giải quyết những vấn đề này một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, các bạn đến với Sieuthibangtai.com. Công ty chúng tôi với kinh nghiệm trên 5 năm trong nghề, là một trong những đơn vị uy tín, đi đầu trên thị trường băng tải, cam kết sẽ mang tới khách hàng những mẫu băng tải, sản phẩm phụ kiện băng tải chất lượng với giá thành tốt cùng chế độ bảo hành chu đáo nhất.