Máy đóng gói phân bón hòa tan trong nước 50kg có giá bao nhiêu?

Máy đóng gói phân bón hòa tan trong nước 50kg có thể bao gồm máy đóng gói dạng hạt, máy đóng gói dạng bột,… Tùy theo model, máy đóng gói,… mà sản phẩm cũng sẽ khác nhau, thông thường khoảng 9 tấn, sản lượng cao nhất là 20 tấn/giờ.Vậy thì 50kg phân bón. Máy đóng gói phân bón hòa tan trong nước giá bao nhiêu?Nó có thể sản xuất bao nhiêu tấn mỗi giờ?

Giới thiệu sản phẩm máy đóng gói phân bón hóa học hòa tan trong nước 50kg

  Máy đóng gói phân bón hóa học hòa tan trong nước 50kg chủ yếu thích hợp cho việc đóng gói định lượng các loại nguyên liệu dạng bột (bột vi mô, bột siêu mịn), thích hợp cho: phân bón (phân hỗn hợp, phân hữu cơ, amoni bicarbonate, urê, phân lân, phân kali, phân BB, v.v.) ngũ cốc (ngô, lúa mì, đậu nành, đậu xanh, gạo, các loại ngũ cốc khác, v.v.) thực phẩm (bột mì, tinh bột, tinh bột ngô, bột ngô, protein sinh học, thức ăn chăn nuôi, v.v.) khác nguyên liệu (than, mùn cưa viên) và các ngành công nghiệp khác ở dạng hạt, cát thô, vảy và đóng gói định lượng các nguyên liệu dạng bột.

Xem thêm: Cân đóng bao gạo tự động

Các tính năng của cân máy đóng gói phân bón hóa học hòa tan trong nước 50kg: Máy đóng gói phân bón hóa học hòa tan trong nước 50kg được điều khiển bằng công nghệ động cơ bước; công tắc quang điện điều khiển việc dỡ hàng và toàn bộ máy áp dụng quy trình đúc để chế tạo thiết bị hiệu suất ổn định hơn và các thùng chứa bao bì (túi, tưới) không bị giới hạn.

Chức năng chính của máy đóng gói phân bón hóa học hòa tan trong nước 50kg:

  1. Tự động sửa lỗi

  2. Lời nhắc cảnh báo quá dung sai

  3. Máy tính đếm tự động

  4. Có 1-7 mức tốc độ để lựa chọn tùy theo tính lưu động của vật liệu.

  5. Nó có thể được trang bị một máy tải để tự động kiểm soát mức vật liệu, sử dụng thuận tiện hơn và nâng cao hiệu quả sản xuất.

Máy đóng gói phân bón hòa tan trong nước 50kg giá bao nhiêu?

  Các nhà sản xuất khác nhau có báo giá khác nhau do công nghệ, vật liệu, chi phí sản xuất, phương thức bán hàng khác nhau, v.v. Vì vậy, báo giá cụ thể vẫn cần lấy trực tiếp từ nhà sản xuất. Tuy nhiên, tp HCM là thành phố có nhiều nhà sản xuất, sự cạnh tranh giữa các nhà sản xuất trong tỉnh cũng rất gay gắt, nếu bạn đang tìm kiếm máy đóng gói hạt chất lượng tốt, giá rẻ thì Thành Công là một lựa chọn tốt. Thiết bị của Thành Công được bán trực tiếp cho khách hàng cuối cùng.Thiết bị được niêm yết theo giá xuất xưởng thống nhất và không có mức tiêu thụ ẩn.Giá khởi điểm của một máy đóng gói phân bón hòa tan trong nước 50kg thường bắt đầu từ 70tr, rất đắt -hiệu quả.

  Tình hình dịch bệnh hiện nay thỉnh thoảng xuất hiện khiến kế hoạch từ trước của nhiều người không thể theo kịp sự thay đổi, nếu bạn không thể đến kiểm tra hiện trường theo đúng lịch trình, Băng Tải Thành Công  cung cấp dịch vụ tư vấn trực tuyến, bao gồm thông số mô hình, báo giá lựa chọn, thiết kế sơ đồ, giới thiệu nhà sản xuất và thực hành thực tế.Hình ảnh, thiết bị tại chỗ và ảnh thật (có thể thông báo địa chỉ sản xuất thiết bị), v.v., mời các bạn hỏi thăm.

Xem thêm: Băng tải kho đảo ngược được sử dụng rộng rãi