Nhà cung cấp băng tải cao su

Hiện nay, băng tải là một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến trong các xưởng sản xuất, nhà máy hay công trình. Với sự hiện đại, nhiều tính năng và chất lượng tốt, sản phẩm băng tải nhận được sự tin tưởng và hưởng ứng lớn từ người tiêu dùng. Và sieuthibangtai.com là một trong những nhà cung cấp băng tải cao su tin cậy được nhiều khách hàng tìm đến.

Sieuthibangtai.com chuyên cung cấp băng tải, đặc biệt là băng tải cao su. Riêng dòng băng tải cao su, chúng tôi có các loại cao cấp như: băng tải cao su bố NN, băng tải dây cao su gân V, băng tải cao su bố EP….. Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn có các loại băng tải chất lượng khác để phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của khách. Đến với sieuthibangtai.com, các bạn không chỉ có những sản phẩm băng tải chất lượng mà còn được hài lòng về dịch vụ cũng như giá thành mà chúng tôi mang lại.

Với nhiều năm làm nghề cùng các kỹ sư giỏi, công nhân có tay nghề kinh nghiệm cao, có trách nhiệm với công việc, sản phẩm băng tải của chúng tôi là một trong những nhà cung cấp băng tải cao su được đánh giá cao và chiếm chọn được lòng tin của khách.

Băng tải cao su

Băng tải cao su là một trong những loại băng tải được dùng nhiều trong sản xuất hiện nay, đặc biệt trong các nhà máy sản xuất có nhiều hóa chất, độ ẩm cao và thường xuyên va đập, chẳng hạn như: khai thác than, khai thác đá, chế biến mùn cưa. Để vận chuyển các loại vật liệu ở dạng hạt viên có độ ma sát, có góc cạnh, có trọng lượng lớn người ta luôn chọn dòng sản phẩm này bởi chúng có độ chống mài mòn cao và có cấu tạo phù hợp để sử dụng linh hoạt ở mọi dạng địa hình.

(Băng tải cao su. Ảnh minh họa)

Băng tải cao su của sieuthibangtai.com được chế tạo ở môi trường từ -10 độ C đến +45 độ C, nhiệt độ vận chuyển vật liệu ở < 50 độ C ( đây đều là những thông số chuẩn trong ngành chế tạo băng tải), có độ mềm dẻo và dai tốt.

Băng tải cao su của chúng tôi có 3 loại chính:

  • Băng tải bố NN
  • Băng tải cao su bố EP (EP100, EP150, EP200)
  • Băng tải cao su gân V

Ưu thế của đơn vị sieuthibangtai.com trên thị trường

  • Là một trong những đơn vị sản xuất băng tải có tiếng trên thị trường với chất lượng sản phẩm tốt, các dòng sản phẩm đa dạng.
  • Giá thành hợp lý.
  • Chất lượng dịch vụ chu đáo.
  • Đa dạng các chủng loại băng tải cao su để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Ngoài việc triển khai sản xuất băng tải cao su, sieuthibangtai.com còn sản xuất các loại băng tải và các linh kiện băng tải khác để yêu cầu của khách luôn được đáp ứng 100%. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ đến chúng tôi!

Sieuthibangtai.com: chất lượng-uy tín- giá thành hấp dẫn, địa chỉ tin cậy dành cho bạn.